logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

5 Thiết Kế Tiêu Âm Độc Đáo đầy Sáng Tạo

Đăng bởi Admin PCoustic

5 sản phẩm kiểm soát tiếng ồn, từ Kvadrat đến Offecct, hiệu quả cho những dự án sắp tới

Sự thoải mái về âm thanh ngày càng trở thành một khía cạnh quan trọng của quá trình thiết kế. Không chỉ trong Thiết Kế Văn Phòng - không gian làm việc: việc tăng cường sử dụng kết hợp có nghĩa là hầu hết các nội thất cần cung cấp cho người dùng sự kết hợp giữa không gian công cộng và riêng tư, và kiểm soát tiếng ồn là một công cụ không thể thiếu để làm như vậy. Thiết kế âm thanh cân bằng cũng giúp tạo ra một không gian phù hợp với những người nhạy cảm với âm thanh.

RELAX WAVE

Ydol

Nhà thiết kế Nina Mair đã làm việc với công ty thiết kế Ydol của Đức để hình thành nên Relax Wave, một thiết bị Tiêu Âm ba chiều có cấu trúc như sóng. Được sử dụng như một bức tranh trang trí được gắn tường hoặc như một lớp phủ toàn bộ bề mặt, Relax Wave phù hợp với mọi thiết kế. Nhà thiết kế Mair cho biết: “Tôi thấy thật hấp dẫn khi đối chiếu từ vựng thiết kế rõ ràng và tuyến tính của kiến ​​trúc với một yếu tố mềm mại như thế này. 'Bức tường từ đó trở thành một bề mặt hữu cơ ba chiều.' 

ACOUSTIC TEXTILE FELT FR

Kvadrat

Được nâng cấp từ polyester sau khi nhận phản hồi từ người tiêu dùng, các Tâm Tiêu Âm FR felt dệt của Kvadrat có thể được Really nâng cấp một cách liền mạch cho căn phòng cần giải pháp âm thanh bằng cách thiết kế Trần Tiêu Âm hoặc ghép nối làm lắp đặt trên tường. Sản phẩm có màu sáng và tối, có sợi thành phần sinh học tiên tiến và cung cấp các đặc tính chống cháy của Trevira CS

.

HEX

Turf Design

Kết quả của việc khám phá sự đổi mới và xây dựng âm thanh, Hex là một loạt các loại gạch lát có sẵn với 8 kết cấu và 30 màu sắc khác nhau. Tác phẩm đã tạo nên một bức Tường Tiêu Âm đầy mới lạ và độc đáo. Được chế tác từ PET felt của Turf , sản phẩm được định hình bởi các nếp gấp 3D tạo thành các khoang rỗng để tăng khả năng Tiêu âm. 'Các giải pháp xếp gạch gấp như Hex và sự ra mắt Reed trước đây của chúng tôi sẽ giúp làm cho bất kỳ không gian nào cũng trở nên khả thi trong các cuộc họp và trò chuyện, đồng thời giúp những người ở trong căn phòng tránh "cú sốc âm thanh" có thể xảy ra khi quay trở lại cuộc sống công cộng, "chủ tịch của Turf Design Robert Perri giải thích mức độ liên quan sau COVID của thiết kế. 

WOOD WOOL PANELS

Baux 

Len gỗ, xi măng và nước bao gồm vật liệu thân thiện với môi trường tạo nên các Tấm Tiêu Âm Baux này. Đường kẻ bao gồm bảy mẫu - Quilted, Check, Stripes, Lines, Diagonal, Arch và Curve. Zecc Architects đã tuyển dụng 5 từ loạt phim trong việc chuyển đổi một nhà máy xây dựng bằng thép vô chủ ở Utrecht. Không gian này hiện là không gian làm việc cho hơn 50 doanh nghiệp và doanh nhân sáng tạo: âm thanh xuất sắc trong bầu không khí náo nhiệt như vậy là điều bắt buộc. 

JASMIN SOUNDWAVE

Offecct

Offecct đã cố gắng tạo ra một môi trường có âm thanh tốt, bền vững' trong không gian công cộng, làm việc với nhiều nhà thiết kế quốc tế để thực hiện điều đó. Bộ sưu tập Soundwave® của họ tự hào khi có Jasmine, sự hợp tác với Layla Mehdi Pour, lấy cảm hứng từ 'nhịp điệu thơ mộng của thiên nhiên', như nốt nhạc Pour. Được trộn với các hình dạng hình học, hình tam giác, các tấm có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau để tạo ra 'các biểu thức và bố cục mới', cô nói.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cũng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp tốt nhất trong thiết kế Tiêu Âm Âm Thanh - Ánh Sáng.

Để biết thêm chi tiết về các mẫu vật liệu Tiêu Âm có liên quan, thì hãy liên hệ chúng tôi. Pcoustic sẵn sàng giải đáp và cung cấp giải pháp cho mọi vấn đề về Tiêu Âm.

Liên hệ chúng tôi đễ được hỗ trợ và được tặng mẫu vật liệu tham khảo nhé!

Thông tin liên hệ:

Call: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

Tham khảo thêm: https://pcoustic.com/giai-phap-vat-lieu-tieu-am-cho-khong-gian-vua-giau-tham-my-vua-giam-tieng-on-hieu-qua

    
Tags : tấm tiêu âm, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, Trần Tiêu ÂM, Tường Tiêu ÂM, Vách Tiêu âm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)