logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

5 Thiết kế Tiêu Âm trang trí cho mọi không gian làm việc

Đăng bởi Admin PCoustic

Kể từ khi đại dịch virus coronavirus xuất hiện, làm việc tại nhà đã trở nên không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, nhà không phải lúc nào cũng là nơi dễ dàng nhất để hoàn thành công việc…

Những gì bạn cần là một nơi yên tĩnh cho các cuộc họp trực tuyến, một không gian ngăn chặn âm thanh của những tiếng ồn văn phòng hoặc những thứ gây xao nhãng bên ngoài khác.

1. Bảng khối

Cube là một thiết kế tiêu âm trang trí, thân thiện với môi trường rất linh hoạt, hoàn hảo cho thiết kế văn phòng gia đình.

Khả năng sáng tạo vô hạn mà vật liệu này vô cùng nhẹ, bán cứng này mang lại sẽ biến văn phòng của bạn thành một không gian yên tĩnh, êm dịu và đầy cảm hứng.

Tác phẩm nghệ thuật âm thanh chính hãng này hấp thụ 45% âm thanh và mang lại sự linh hoạt về tính thẩm mỹ và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mọi môi trường.

Tham khảo thêm về Hiệu quả của Tấm Tiêu Âm trong cách âm văn phòng

2. Gạch 3D

Các bề mặt âm thanh trang trí và chức năng 3D của Gạch 3D Quietspace cũng sẽ là một trong những giải pháp tốt về âm thanh cho văn phòng của bạn.

Loại gạch này khá thú vị và bắt mắt, tường tiêu âm sẽ là một thiết kế tuyệt vời khi bạn sử dụng đến loại gạch này.

Một loạt các cấu hình và màu sắc 3 chiều đặc biệt mang đến cho bạn những lựa chọn tuyệt vời với sản phẩm này với đặc tính hấp thụ âm thanh khoảng 75%. Điều này có thể tăng lên gần 100% với chăn AAB Acoustic được cắt và lắp phía sau.

3. Tấm Tiêu Âm được làm từ vật liệu PET

Lý tưởng cho mọi không gian văn phòng, những tấm này có trọng lượng nhẹ, bán cứng, chống va đập và có độ bền cao.

Có sẵn trong các kích thước tùy chọn và đa dạng màu sắc. Tấm tiêu âm PET là tấm hấp thụ âm thanh băng thông rộng lớn nhất trong dải bảng hấp thụ từ 85% đến 100% trên phổ âm thanh.

Đối với loại vật liệu tiêu âm này thì việc áp dụng chúng để hấp thụ âm thanh là một giải pháp hoàn hảo, trần tiêu âmđèn tiêu âm là 2 thiết kế thường được áp dụng trong trang trí cũng như cách âm cho căn phòng của bạn.

4. Gạch Peel n Stick

Đây là vật liệu cài đặt tự làm dễ dàng của chúng tôi với lớp hoàn thiện bằng khóa dán. Có nhiều màu sắc rực rỡ cho phép bạn tạo ra một văn phòng làm việc tại nhà đầy phong cách.

Thành phần Peel 'n' Stick Tiles là loại gạch tự dính và là một giải pháp mô-đun đơn giản. Gạch hấp thụ 40% âm thanh một cách ấn tượng.

5. Gạch Cube Peel n Stick

Một vật liệu lắp đặt tự làm dễ dàng với lớp hoàn thiện bằng cọc phẳng, có nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước. Cube Peel 'n' Stick Tiles hấp thụ 45% âm thanh và là lựa chọn phù hợp cho các thiết kế văn phòng tại nhà đơn giản và đầy thú vị.

Tóm lược: Thật khó để tập trung và làm việc hiệu quả trong văn phòng tại nhà khi bạn không kiểm soát được tiếng ồn bên ngoài. Nhưng 5 tấm tiêu âm này phải có để hấp thụ âm thanh không mong muốn và giúp tạo ra một văn phòng làm việc đầy cảm hứng.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, giảm tiếng ồn, PHONG CÁCH NỘI THẤT, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)