logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

6 vách ngăn văn phòng vừa giữ khoảng cách vừa tạo sự dễ chịu

Đăng bởi Admin 04

  Ngày nay, các văn phòng có không gian mở và không gian làm việc hợp tác rất phổ biến. Nhưng đôi khi, một môi trường hợp tác bận rộn và phấn khởi có thể gây mất tập trung và ảnh hưởng đến sức khỏe, sự an toàn và hạnh phúc. Chỉ với một vài biện pháp đơn giản, như vách ngăn bàn và màn che văn phòng, bạn có thể biến đổi văn phòng để nhân viên cảm thấy an toàn và khỏe mạnh khi trở lại làm việc.

Vách ngăn bàn

Vách ngăn bàn được thiết kế để tạo cảm giác riêng tư cần thiết và không gian cá nhân được xác định trong văn phòng hợp tác không gian mở, đồng thời vẫn kết nối với đồng nghiệp của bạn. 

Các vách ngăn bàn làm việc không chỉ hấp thụ âm thanh và ngăn chặn sự xao lãng thị giác. Chúng cũng cải thiện cảm giác về sức khỏe và an toàn trong văn phòng trong thời gian giãn cách xã hội. Đầy đủ các màu sắc bắt mắt tạo nên một môi trường vui vẻ, nơi người lao động thích làm việc. Hãy nhìn xem.  

Vách ngăn bàn Part 02.2

 

vach-ngan-ban

Không chỉ tạo cảm giác ấm cúng, mà còn đóng vai trò như một tấm chắn giúp che khuất màn hình máy tính và sắp xếp gọn gàng dây cáp. Hiện nay, hơn bao giờ hết, nó giúp tạo ra một môi trường làm việc cộng đồng lành mạnh hơn và giảm bớt các mối lo ngại về an toàn.

Vách ngăn bàn Part 02

vach-ngan-van-phong

Thoát khỏi những phân tâm xung quanh, Vách ngăn bàn Part 02 dễ dàng lắp đặt có thể đặt trên bất kỳ bàn làm việc hoặc bàn cộng đồng nào hiện có để ngay lập tức tạo ra một không gian riêng tư về mặt âm thanh và hình ảnh để tập trung làm việc. Bạn có thể đặt nhiều vách ngăn gần nhau để tạo thành một trung tâm kết nối, giúp nhân viên có thể làm việc riêng lẻ nhưng vẫn duy trì môi trường cộng đồng.

Vách ngăn bàn Part 05

vach-ngan-van-phong

Được thiết kế với mục tiêu đơn giản, cho dù bạn đang làm việc trong một văn phòng có không gian mở, môi trường giáo dục hay không gian riêng tư, vách ngăn Part 5 đều có thể chỉnh theo nhu cầu của bạn. Dễ dàng gắn và tháo vách ngăn để tạo không gian làm việc năng động, đẹp mắt và linh hoạt. Ưu tiên của vách ngăn này là tạo ra môi trường làm việc lành mạnh hơn. Giảm phiền nhiễu, tăng cường sự riêng tư và thúc đẩy cảm giác về không gian cá nhân để nâng cao khả năng tập trung và năng suất.

Vách ngăn phòng

Vách ngăn phòng linh hoạt hiện đại với đặc tính giảm tiếng ồn vượt trội. Chúng được thiết lập dễ dàng với việc lắp ráp tối thiểu. Những vách ngăn văn phòng này sẽ giúp bạn làm việc mà không bị gián đoạn và tạo ra những khu vực riêng tư, nhỏ hơn trong môi trường văn phòng mở.

Vách ngăn tiêu âm cũng cải thiện cảm giác về sức khỏe, sự an toàn và tinh thần thoải mái cho nhân viên.

Bạn có thể chọn các vách ngăn phòng đứng và màn gấp bắt mắt với nhiều độ cao, chất liệu vải và màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Vách ngăn đứng

Những tấm hấp thụ âm thanh này được cắt chính xác với các mẫu bắt mắt có sẵn trong một loạt các thiết kế hình học và sinh học. Trong phòng, chúng giúp giảm khả năng truyền âm thanh và chặn các âm thanh có cường độ cao như nhạc chuông, tiếng gõ và tiếng nhấp chuột.

Ngoài ra, hãy lắp đặt bằng hệ thống đường ray, cho phép các tấm đó trượt dễ dàng, tạo ra các vách ngăn phòng có thể di chuyển được , chuyển từ không gian riêng tư sang không gian công cộng.

Vách ngăn tiêu âm thác đổ

vach-ngan-tieu-am-van-phong

Vách ngăn tiêu âm thác đổ là một yếu tố âm thanh thanh lịch và giải pháp phân chia phòng, một sản phẩm hai công dụng. Các màn chắn hấp thụ âm thanh này được cắt chính xác với các họa tiết táo bạo, có sẵn trong nhiều hình dạng.

Chạy trên một đường ray, các tấm trượt từ trái sang phải. Tạo hiệu ứng cửa trượt bằng cách lắp đặt hai lớp đường ray song song.

Pcoustic - Giải pháp tiêu âm sáng tạo cho thiết kế không gian

Pcoustic chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh sáng tạo cho các không gian làm việc, nhà hàng, khách sạn và trường học. Các sản phẩm của Pcoustic bao gồm trần tiêu âm, vách ngăn tiêu âm phòng, tường tiêu âm, phonebooth và đèn tiêu âm. Pcoustic cung cấp các giải pháp âm thanh vừa thực dụng vừa thẩm mỹ, giúp tạo ra các khu vực riêng tư, hub và vùng yên tĩnh đẹp mắt và tiện dụng.

Tại Pcoustic, chúng tôi biết rằng không gian thoải mái và đẹp mắt giúp nhân viên hạnh phúc — và nhân viên hạnh phúc làm việc hiệu quả hơn. Để tìm hiểu thêm về cách cải thiện không gian của bạn với các giải pháp âm thanh đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi.

Tags : Decor góc làm việc, không gian làm việc, tấm tiêu âm, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)