logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

8 thiết kế Tiêu Âm cho Không gian nhà ở hoặc văn phòng

Đăng bởi Admin PCoustic

1. Slate Brickwork

Slate Brickwork là một giả pháp tường tiêu âm bảo vệ nghiêm ngặt chống lại bất kỳ tiếng ồn không mong muốn nào trong phòng làm việc hoặc văn phòng tại nhà của bạn. 

acoustic felt wall tiles

Vẻ đẹp của Slate Brickwork là nó có một đặc tính táo bạo trong khi vẫn giữ được ảnh hưởng êm dịu. Màu sắc trung tính mát mẻ cuốn lấy bạn như một làn sóng thanh bình yên bình. 

2. Brickwork Pixel Stripe

brickwork square tile pattern

Brickwork Pixel Stripe là thiết lập tấm giảm âm cảm thấy hoàn hảo cho những người chạy podcast từ nhà hoặc văn phòng của họ. Pixel Stripe đầy màu sắc giúp bạn tăng cường năng lượng, trong khi gạch khoáng cân bằng điều này với cảm giác đoàn kết. 

Với 16 mẫu gạch để bạn lựa chọn, không thiếu ý tưởng với thiết kế tiêu âm gạch nỉ độc đáo này. Hãy thoải mái đặt Pixel Stripe ở bất cứ nơi nào bạn cho rằng nó phù hợp nhất. Như trong hình, nó có thể nằm ngang trên cùng. Tuy nhiên, một lựa chọn phổ biến khác là đặt sọc pixel ở giữa, tách thiết kế nghệ thuật nỉ của bạn thành các nửa bằng nhau. 

Được làm từ vật liệu tiêu âm tái chế cho nên chúng có ưu điểm rất nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Với màu sắc đa dạng và có thể thiết kế ra nhiều kiểu dáng, Pixel Stripe sẽ là lựa chọn tốt cho background của bạn.

3. Green Screen

Thiết kế tiêu âm bằng nỉ Green Screen cung cấp cho bạn các hình nền có thể tùy chỉnh đồng thời cung cấp các đặc tính giảm âm đặc biệt. 

Với Green Screen, việc cài đặt thậm chí còn đơn giản hơn các thiết kế khác. Vì bạn chỉ có một loại gạch nên bạn có thể thiết lập studio hiệu ứng đặc biệt của mình chỉ trong vài giờ. 

green screen felt

Xem thêm về Xu hướng nội thất bền vững trong Thiết kế Tiêu Âm

4. Aqua Kiwi Desk Organizer

Aqua Kiwi Desk Organizer sử dụng bảng phối màu hai màu để giúp bạn luôn tập trung vào công việc hiện tại đồng thời mang đến cho bạn một nơi tuyệt vời để lưu giữ tất cả lời nhắc của bạn cho các cuộc họp, hội nghị hoặc ghi chú cuộc họp. Nó làm được tất cả những điều này với những tấm nỉ tiêu âm không tốn nhiều diện tích. 

felt organizer

Vị trí lý tưởng cho Bảng ghim tiêu âm này là ngay phía trên bàn làm việc của bạn, được tách thành ba phần. Tách lớp vải bố thủy sinh khỏi nửa quả kiwi giúp chia nhỏ và treo các tài liệu quan trọng của bạn ở ba vị trí. 

Treo ghi chú cuộc họp của bạn ở phần trên cùng, lịch họp của bạn ở phần giữa và các mục tiêu sắp tới của bạn ở phần dưới cùng.

5. The Grapefruit Sparkly

sparkly felt

Thiết kế nỉ âm thanh này giống như một ly nước bưởi sủi bọt vào buổi trưa hè nóng nực: mát mẻ, đầy màu sắc và sảng khoái. Grapefruit Sparkly là một trong những thiết kế phổ biến nhất của Feltright là có lý do. Nó kết hợp san hô, Bạch dương và xám để nâng cao hình ảnh của bất kỳ môi trường nào.  

Bất kể bối cảnh của bạn là gì, Grapefruit Sparkly là một trong những thiết kế hấp dẫn trực quan nhất của Felt Right. Sự phân bố màu sắc nghệ thuật của nó làm cho nó trở thành một phông nền lý tưởng cho tất cả các cuộc họp, cho dù là trực tiếp hay trực tuyến.  

6.The Falling Block Art

Nếu bạn đang tìm kiếm các tấm nỉ hấp thụ âm thanh mang lại trải nghiệm sống động, thì không cần tìm đâu xa. A Full Falling Block Art Wall gợi nhớ đến một phiên bản quy mô đầy đủ của Tetris. 

Cách phối màu rực rỡ của nó khơi dậy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề đồng thời thúc đẩy cảm giác vui vẻ và nhẹ nhàng — sự kết hợp hoàn hảo cho một ngày động não và lập chiến lược.

blocks falling

Nếu bạn muốn thay đổi bố cục, chỉ cần bóc các ô gạch ra, dán thêm một ít keo vào và sắp xếp lại. Nỉ PET của Felt Right không chỉ bền vững vì nó sử dụng vật liệu tái chế. Nó cũng bền, có nghĩa là bạn sẽ không phải mua vật liệu mới liên tục. 

7. The Shaded Mountain

shaded mountain

Thiết kế nỉ âm thanh này là một trong những thiết kế phổ biến nhất của Felt Right. Nó phát trên ánh sáng và bóng tối với các màu khắc kỷ như niken, đúc và gỗ mun. 

Thiết kế tấm tiêu âm phong phú này phù hợp với mọi không gian và nuôi dưỡng tâm trí tĩnh lặng. Nếu bạn đang cố gắng tạo ra âm thanh làm giảm âm lượng trong một căn phòng lớn, bạn nên chọn tùy chọn lớn. 

Giả sử bạn chỉ muốn lắp đặt các tấm nỉ tiêu âm trong một không gian nhỏ. Trong trường hợp đó, Small Shaded Mountain vẫn cung cấp tất cả các nhu cầu giảm âm của bạn trong khi vẫn giữ được các góc nhìn ba chiều. 

Bất kể căn phòng nào, Shaded Mountain đều chơi với màu sắc để mang lại cho bạn cảm giác về chiều sâu, mở rộng cảm giác không gian của bạn đồng thời loại bỏ ô nhiễm tiếng ồn. 

8. Home Base 

Thiết kế nỉ âm thanh cơ sở gia đình là bảng nỉ kế hoạch văn phòng cuối cùng. Đặt nó trong phòng hội nghị của bạn và trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời, tạo điều kiện cộng tác và giúp bạn tập trung vào công việc hiện tại. Màu sắc trung tính của nó là hoàn hảo cho sự tập trung. 

Với Trung tâm thiết kế, bạn sẽ có thể suy nghĩ về mục tiêu, lập chiến lược về khách hàng và lưu giữ tất cả tài liệu nhóm quan trọng của bạn ở một ngôn ngữ, để mọi người ở trên cùng một trang. 

acoustic felt

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)