logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

BẢNG GHIM CHO GÓC HỌC TẬP THÊM CÁ TÍNH & HIỆU QUẢ

Đăng bởi P coustic

Bảng ghim là vật dụng rất cần cho không gian làm việc nhưng với mẫu bảng ghim thế hệ mới bằng vật liệu tiêu âm thì chiếc bảng ghim còn có thể tạo ảnh hưởng tích cực đến sự tập trung.

Năng suất và nhiều năng lượng tích cực sẽ được bổ sung cho khu vực làm việc, học tập với sự đa dạng của vật liệu tiêu âm. Ta sẽ dễ dàng tạo ra những thiết kế trang nhã, làm nên những bức tường độc đáo bằng cách kết hợp các tấm tiêu âm đa màu sắc và công năng.  

Chúng ta ngày càng thấy bảng ghim tiêu âm được phổ biến nhiều hơn, nhất là trong những văn phòng có không gian mở. Trong những không gian mở điều quan trọng là nhân viên phải có khả năng tập trung khi bị bao quanh là sự nhộn nhịp của nhiều con người. Với thiết kế đa dạng và tiện dụng, bảng ghim tiêu âm góp phần điều hoà môi trường làm việc dễ chịu, dịu êm hơn nhờ vào chức năng tiêu âm thanh của vật liệu. 

Bên cạnh các phương án sử dụng vật liêu âm như ứng dụng vào thiết kế nội thất, làm ra sản phẩm đồ nội thất... thì tấm ghim tiêu âm tuy là một vật dụng cơ bản nhưng mang đến sự sáng tạo vô biên. Những tấm bảng ghim tiêu âm này được thiết kế đẹp mắt, thêm phần thẩm mỹ cho nơi làm việc. Một ưu điểm khác nổi bật của bảng ghim tiêu âm là bạn có thể ghép được những mảng tiêu âm từ nhỏ đến lớn, với nhiều dạng hình học khác nhau. tạo nên tấm bảng ghim đa dụng có kích thước thay đổi được theo thời gian và nhu cầu.  

 

     
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)