logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

BuzziTripl - Thiết kế Vách ngăn phòng Tiêu Âm mới

Đăng bởi Admin PCoustic

Tại BuzziSpace, họ đã đón nhận những thay đổi mới khi văn phòng quay trở lại làm việc bình thường, bằng cách tung ra dòng sản phẩm thiết kế vách ngăn văn phòng mới BuzziTripl, một bộ sưu tập với các giải pháp bàn làm việc và màn hình cho cả văn phòng và gia đình, giúp mọi người cải thiện về mặt âm thanh cũng như tập trung hơn trong công việc.

BuzziTripl Home được thiết kế với tâm điểm là những că phòng nhỏ gọn, nơi làm việc và sinh hoạt có thể diễn ra đồng thời. Nó có sẵn trong hai mô hình: BuzziTripl Home Low và BuzziTripl Home High.

PS_BuzziTriplHome_0369-cover

Với BuzziTripl Home Low, bạn có thể biến phòng bếp của mình thành một văn phòng tạm thời nhỏ gọn trong thời gian ngắn. Nó sẽ giúp bạn hoàn thành một số công việc tập trung, trong khi lũ trẻ hoặc những người khác ở xung quanh. Mặt khác, BuzziTripl Home High là một vách ngăn văn phòng tuyệt vời, che giấu sự lộn xộn về hình ảnh trong các cuộc gọi họp video online và thậm chí còn hoạt động như một phòng chơi cho trẻ em. Vì cả hai đều có thể giải quyết nên bạn có thể biến chúng thành của riêng mình bằng cách dùng làm bảng ghim và ghim danh sách việc cần làm, bản vẽ và vâng, thậm chí cả danh sách mua sắm vào đó.

BuzziTripl Home là một giải pháp linh hoạt và nhẹ, được làm từ 3 lớp nỉ với các dải khóa dán. Bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng xung quanh và cất chúng dưới gầm giường hoặc trong tủ khi bạn không làm việc. Không phức tạp, không lộn xộn, không cần lắp đặt cố định.

Tham khảo thêm về 5 Thiết kế Tiêu Âm trang trí cho mọi không gian làm việc

Bàn BuzziTripl - Một giải pháp tiêu âm đơn giản và riêng tư

Thiết kế theo phong cách của bạn với BuzziTripl Desk. Với thiết kế tiêu âm đơn giản, được làm từ ba lớp nỉ, giải pháp bàn làm việc kết hợp cùng đèn tiêu âmvách ngăn bàn mới này giúp cải thiện sự riêng tư về âm thanh và hình ảnh, để bạn có thể tập trung tốt hơn tại văn phòng. Trong khi đó, nó cũng phân định không gian, tạo vùng an toàn và sự yên tâm trong văn phòng.

Tương tự như các giải pháp bàn làm việc khác, BuzziTripl dễ lắp đặt và có thể được đặt hàng kèm theo một bản sửa lỗi để kết nối một số ngăn bàn. Sử dụng riêng lẻ hoặc nhóm chúng để sử dụng với nhiều không gian.

Bàn bọc BuzziTripl - Nơi để tập trung

BuzziTripl Wrap Desk chuyển đổi bất kỳ bàn làm việc thông thường nào thành một nơi làm việc riêng tư hơn, tránh xa sự phiền nhiễu khi nó bao quanh bàn làm việc của bạn. Nó sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn trong khi được tách biệt với đám đông. Hãy lựa chọn của bạn từ các hình dạng khác nhau để tạo ra cái kén riêng của bạn.

Giống như phần còn lại của gia đình BuzziTripl, giải pháp bàn làm việc tiêu âm này được làm từ ba lớp nỉ, cung cấp các tính năng hấp thụ âm thanh ở cả mặt trước và mặt sau. Đồng thời, nó giúp giải phóng không gian, che đi sự lộn xộn của dây cáp, thường treo ở phía sau bàn làm việc.

Với những thiết kế tiêu âm trên thì tường tiêu âm cũng là một thiết kế có thể kết hợp cùng BuzziTripl giúp cho không gian làm việc trở nên thú vị hơn.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)