logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Cải thiện âm thanh và Tiêu Âm văn phòng

Đăng bởi Admin PCoustic

TẠO MÔI TRƯỜNG ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

Cho dù bạn dành cả ngày trong môi trường văn phòng thương mại hay trong sự thoải mái của văn phòng tại nhà của chính bạn, âm thanh có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công và năng suất của bạn. Âm thanh văn phòng kém có thể ảnh hưởng đến các cuộc gọi hội nghị, làm mất tập trung đồng nghiệp và phá hủy năng suất. Đảm bảo văn phòng của bạn hoạt động hiệu quả với nhiều lựa chọn xử lý âm thanh thân thiện với môi trường.

TẠI SAO ÂM HỌC LẠI QUAN TRỌNG TRONG VĂN PHÒNG?

Văn phòng là một nơi thúc đây kinh doanh cực kỳ hiệu quả của một công ty. Tuy nhiên, với sự hợp tác này, đi kèm với các vấn đề về chất lượng âm thanh và quyền riêng tư, cũng như khả năng bị sao nhãng. Điều này đặc biệt đúng với các văn phòng lớn, mở. Tiêu âm sẽ giúp kiểm soát âm thanh trong toàn bộ văn phòng của bạn. Các vật liệu tiêu âm hấp thụ âm thanh, ngăn không cho âm thanh dội lại khắp văn phòng của bạn. Điều này sẽ giúp kiểm soát tiếng vang và độ vang, đồng thời sẽ hạn chế việc truyền âm thanh khắp văn phòng của bạn. Đối với sự riêng tư, các rào cản âm thanh là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng giúp ngăn chặn âm thanh xâm nhập hoặc thoát ra khỏi phòng.

Tìm hiểu thêm về Làm thế nào để kiến ​​trúc sư có thể có được Thiết Kế Tiêu Âm đúng?

CẢI THIỆN ÂM THANH VỚI CÁC GIẢI PHÁP TIÊU ÂM

Các phương án xử lý âm thanh cho tường là một giải pháp dễ sử dụng được thiết kế để gắn vào tường hoặc trần nhà. Với hàng ngàn sự kết hợp kích thước và vật liệu phủ có sẵn, các thiết kế tiêu âm phù hợp với mọi không gian. Với các thiết kế đó, bạn cũng có tùy chọn thêm hình ảnh vào thiết kế của riêng mình, cho phép bạn cá nhân hóa bảng điều khiển của mình theo lựa chọn của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp âm thanh linh hoạt, thì đừng bỏ qua các sản phẩm có sẵn của chúng tôi.

Khi thiết kế tường tiêu âm của văn phòng, thông thường bạn nên bắt đầu với độ phủ tường khoảng 15-20% và chỉ thi công từ đây khi cần thiết. Để tận dụng tối đa khả năng xử lý tường của bạn, bạn nên đặt các tấm tiêu âm gần các điểm phản chiếu chính trong văn phòng của bạn. Những điểm này có xu hướng thay đổi tùy theo từng không gian, nhưng trong văn phòng, bạn nên đặt chúng gần ngang mặt với văn phòng để hấp thụ hiệu quả âm thanh nói.

Đối với những không gian rộng, mở mà không có nhiều diện tích tường có thể xử lý, các lựa chọn thay thế bằng trần tiêu âm, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn xử lý trần để phù hợp với bất kỳ văn phòng nào. Khi xử lý trần trong văn phòng, phạm vi phủ âm nên bắt đầu khoảng 25-35% trần. Để hấp thụ âm thanh một cách tinh tế, trần tiêu âm là lựa chọn hoàn hảo. Có sẵn lớp phủ để phù hợp với bất kỳ màu sơn Sherwin-Williams nào, các tùy chọn này có thể hòa trộn vào bất kỳ trần hiện có nào.

Sự hấp thụ lơ lửng cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Các sản phẩm treo có thể đặc biệt hữu ích trong không gian rộng lớn với trần nhà cao. Hệ thống hấp thụ âm thanh lơ lửng có xu hướng hoạt động tốt hơn so với hệ thống hấp thụ âm thanh gắn phẳng, vì cả hai mặt của hấp thụ âm thanh lơ lửng đều tiếp xúc với âm thanh. Các sản phẩm tiêu âm được khuyến khích dùng bao gồm đèn tiêu âm và Vách ngăn văn phòng. Các thiết kế đèn tiêu âm được thiết kế để treo theo chiều ngang, trong khi Vách ngăn văn phòng được thiết kế để treo theo chiều dọc từ trần nhà.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)