logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Cospire - Giải pháp tiêu âm sang trọng và hiện đại đến từ Thụy Sĩ

Đăng bởi Admin PCoustic

Không gian cho sự đổi mới

Cospire là một không gian làm việc chung hoàn toàn mới ở thành phố Lausanne, Thụy Sĩ. Địa điểm cung cấp 28 bàn làm việc cố định và linh hoạt, cũng như hai văn phòng riêng, một xưởng, nhà bếp và các khu vực tiếp khách.

Được thiết kế như một sân chơi cho những người đổi mới, họ cũng tổ chức các sự kiện, đào tạo và hoạt động, xóa nhòa ranh giới giữa công việc và giải trí. Tự hào với nội thất hiện đại đầy phong cách, Cospire là một phần của làn sóng không gian làm việc thay thế đang phát triển, nơi tập trung vào sự sáng tạo và cộng tác.

Khi sự phổ biến của môi trường làm việc chung ngày càng tăng, các nhà thiết kế lưu ý rằng nhu cầu lớn hơn đối với các giải pháp âm thanh để đảm bảo rằng sự tập trung không bị ảnh hưởng bởi âm thanh.

Tìm hiểu thêm về Các giải pháp hiệu quả về chi phí trong thiết kế Tiêu Âm

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên Thụy Sĩ

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các nhà thiết kế của Cospire đã tìm kiếm các vật liệu tự nhiên như gỗ, kính, đá và thực vật để tạo ra một không gian nội thất thư giãn và lôi cuốn. Phù hợp, các tấm tiêu âm đã được lựa chọn vì khả năng âm học, chất lượng thẩm mỹ, tính bền vững và bảng màu.

Kiểm soát âm thanh bền vững

Vật liêu tiêu âm là một giải pháp kiểm soát âm thanh thân thiện với môi trường, được thiết kế để giảm đáng kể tác động của tiếng ồn không mong muốn mà không ảnh hưởng đến môi trường. Tại Cospire, các thiết kế tiêu âm tạo ra một phông nền vui tươi nhưng đầy phong cách cho một loạt bàn, ghế và không gian chung.

Âm thanh tốt hơn sẽ giúp cho cuộc họp tốt hơn

Mặc dù Cospire chủ yếu cung cấp không gian làm việc chung, nhưng thiết kế này cũng được thiết kế có phòng họp riêng. Trong những không gian như vậy, sự riêng tư và tập trung là chìa khóa. Việc áp dụng các bức tường tiêu âm phía sau của phòng họp đảm bảo rằng tiếng vọng và tiếng ồn sai được giữ ở mức tối thiểu, cho phép người ngồi trong phòng tập trung vào công việc hiện tại mà không bị phân tâm.

Thiết kế tiêu âm này được đánh giá cao vì khả năng âm học, tính thẩm mỹ bổ sung, vật liệu bền vững và bảng màu được cung cấp. Không gian họp phải có tiếng ồn tối thiểu ở tần số giọng nói, điều này đảm bảo rằng các cuộc họp diễn ra dễ chịu và có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại mà không có bất kỳ tiếng vọng làm phiền nào. Với Cospire, dường như sẽ tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa các biến đó.

Mắt về phía chân trời

Sau khi ra mắt thành công Cospire vào tháng 11 năm 2019, những người sáng lập Lucio Kilcher và Janan Shakur đã để mắt đến tương lai. Cũng đã mở một không gian làm việc chung cho các luật sư trong thành phố, họ nói rằng họ muốn truyền cảm hứng cho mọi người làm điều tương tự và đã có yêu cầu mở các địa điểm trong tương lai ở Lausanne và các nơi khác.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, Tường Tiêu ÂM, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)