logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Đèn Tiêu Âm điều chỉnh Pivot của De Vorm

Đăng bởi Admin PCoustic

Thương hiệu thiết kế Hà Lan De Vorm đã cho ra mắt Pivot, một chiếc đèn mặt dây hình quả chuông được làm từ vật liệu tiêu âm nỉ PET tái chế.

Bao gồm các nắp phớt có thể xoay và nghiêng để điều chỉnh hướng ánh sáng, đèn tiêu âm Pivot được thiết kế dưới dạng một mặt dây chuyền số ít hoặc như một bộ đôi được kết nối bằng một thanh nhôm.

Xem thêm về Một số giải pháp chiếu sáng tiêu âm độc đáo

Đèn nỉ xanh treo trên quầy trắng

De Vorm kể với Dezeen rằng: “Đèn tiêu âm Pivot bắt đầu với ý tưởng tạo ra một chiếc đèn có thể linh hoạt trong cách thể hiện cũng như cách sử dụng. "Chúng tôi luôn giao nó cho các kiến ​​trúc sư quyết định khi hình thành sản phẩm cuối cùng trông như thế nào, bằng cách nào đó làm cho thiết kế của chúng tôi linh hoạt nhất có thể."

"Với chiếc đèn tiêu âm mới trong BST lần này, chúng tôi cũng muốn cung cấp thêm nhiều hình dạng tự do trong ứng dụng của nó bằng cách kết hợp yếu tố động vào thiết kế", De Vorm nói thêm.

Các bóng đèn có thể được đặt ở năm vị trí khác nhau trong khi treo trên trần nhà bằng cách sử dụng các dây cáp thép nhỏ và dây điện trong suốt có thể dài tới ba mét.

Bộ đôi đèn điều chỉnh Pivot PET màu xám và xanh lá cây của De Vorm trên phông nền màu xám

Pivot có hai cài đặt ánh sáng có thể điều chỉnh độ sáng - trắng ấm và trắng trung tính - cũng như 11 tùy chọn màu cho bóng nỉ, làm cho nó phù hợp với nhiều thiết kế nội thất khác nhau bao gồm trong thiết kế văn phòng, nhà hàng và không gian xã hội.

Trong khi thanh ray được làm từ nhôm nhẹ, chụp đèn thì có kết cấu từ các vật liệu tiêu âm bao gồm một miếng nỉ duy nhất được sản xuất từ ​​chai nhựa tái chế.

Theo De Vorm, vật liệu này là "câu trả lời cho các yêu cầu về tính bền vững sinh thái và chất lượng môi trường trong thiết kế nội thất đương đại".

Những ngọn đèn màu xanh lá cây che khuất trên một quầy đảo màu trắng

Đèn tiêu âm trong thiết kế mới của De Vorm thật sự là một sáng tạo tuyệt vời không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng mà nó còn đem lại công dụng hấp thụ âm thanh tuyệt vời. Nếu sản phẩm này kết hợp với một số thiết kế như tường tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm,... sẽ tạo nên một không gian hoàn mỹ về âm thanh lẫn ánh sáng.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : tấm tiêu âm, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, tường tiêu âm, vách tiêu âm, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)