logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Định hình lại Văn Phòng làm việc với những Thiết Kế Tiêu Âm

Đăng bởi Admin PCoustic

Khi các cách làm việc mới liên tục xuất hiện, thì chúng ta cần có các thiết kế mới để định hình lại văn phòng làm việc hiện tại và âm thanh chính là một trong những vấn đề cần được quan tâm hiện nay trong thiết kế văn phòng.

Vách ngăn văn phòng là một trong những thiết kế tiêu âm nên sử dụng trong văn phòng, nó sẽ là cách tuyệt vời để bảo vệ không gian hiện có của bạn trong tương lai và sẽ cho phép nhân viên quay trở lại văn phòng toàn thời gian sau đại dịch.

Để đảm bảo văn phòng vẫn là một nơi vui vẻ và lành mạnh, hãy kết hợp các giải pháp linh hoạt, hiệu quả và bền vững để tạo ra các khu đột phá và khu vực làm việc mới có thể dễ dàng điều chỉnh và mở rộng khi toàn bộ lực lượng lao động của bạn quay trở lại.

Sự hợp tác và gặp gỡ đồng nghiệp là chìa khóa cho văn phòng không gian mở, vì vậy việc biến các phòng họp đã có từ trước thành những nơi làm việc riêng biệt, có giới hạn về âm thanh và giới thiệu không gian họp thân mật sẽ giúp thêm một chút hứng khởi và giữ tinh thần đồng đội cao. Điều này có thể dễ dàng được thực hiện bằng cách kết hợp các thiết kế tiêu âm vào không gian làm việc hiện tại, trần tiêu âmtường tiêu âm sẽ giúp cho phòng họp có một không gian vô cùng riêng tư.

Tìm hiểu thêm về 5 Thiết kế Tiêu Âm trang trí cho mọi không gian làm việc

Khi thiết kế lại văn phòng hiện tại của bạn thì tỷ lệ phần trăm lực lượng lao động của bạn sẽ tiếp tục làm việc tại nhà, điều này tạo cơ hội kết hợp công việc tại chỗ với công việc từ xa, cùng với cơ hội giới thiệu dịch vụ hot desking. Xu hướng này sẽ mở ra nhiều không gian hơn trong văn phòng để chơi xung quanh các yếu tố thiết kế thú vị và táo bạo, hoặc thậm chí có thể nghĩ đến việc cho một doanh nghiệp nhỏ thuê lại một phần không gian chưa sử dụng của bạn.

Việc thiết kế văn phòng làm việc rất quan trọng, không chỉ âm thanh mà ánh sáng cũng là yếu tố cần được xem xét kỹ lượng trong văn phòng, vì vậy đèn tiêu âm cũng sẽ là một giải pháp âm thanh ánh sáng được khuyến khích nên áp dụng vào cho văn phòng.

Nếu bàn làm việc cần được chia sẻ, hãy đảm bảo có thể tuân theo các giao thức ngăn cách xã hội bằng cách sử dụng vách ngăn bàn làm việc. Các giải pháp bàn làm việc đơn giản và dễ dàng lắp đặt, có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau để tạo cho không gian làm việc có một chất lượng âm thanh tốt nhất. Được làm từ ba lớp nỉ, các sản phẩm âm thanh nói trên cũng giúp giảm thiểu âm thanh đồng thời cải thiện sự riêng tư về hình ảnh. Vách ngăn bàn là một giải pháp tuyệt vời khác để bảo vệ sức khỏe và sự riêng tư của nhân viên trong các khu vực mở.

Việc thêm các thiết kế tiêu âm tốt cho môi trường vào văn phòng đã được khoa học chứng minh là mang lại những lợi ích đáng kể cho sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta, ngoài ra còn giúp tăng năng suất, khả năng nhận thức, khả năng sáng tạo và sự tập trung trong công việc.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi.Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, Decor góc làm việc, giảm tiếng ồn, PHONG CÁCH NỘI THẤT, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)