logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Form Us With Love ra mắt công ty sản phẩm Tấm Tiêu Âm kiến trúc BAUX

Đăng bởi Admin PCoustic

Những người sáng lập studio thiết kế Thụy Điển Form Us With Love đã ra mắt BAUX, một thương hiệu mới lấy vật liệu xây dựng như vật liệu tiêu âm và biến chúng thành các đặc điểm kiến ​​trúc.

Những người sáng lập Form Us With Love ra mắt công ty sản phẩm kiến ​​trúc BAUX

Jonas Pettersson, John Löfgren và Petrus Palmér của Form Us With Love đã hợp tác với các doanh nhân Johan Ronnestam và Fredrik Franzon để tạo ra các sản phẩm kiến ​​trúc thông thường và làm cho chúng hấp dẫn hơn về mặt thị giác.

Ý tưởng của họ là sử dụng những vật liệu thường được che giấu, chẳng hạn như tiêu âm và cách nhiệt, và làm lại chúng như những yếu tố có thể góp phần tạo nên một đặc điểm thiết kế.

Palmér giải thích: “Thiết kế không phải là một yếu tố quan trọng [trong ngành này], nhưng những gì chúng ta đang thấy bây giờ là những người mua như kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế nội thất đang thực sự yêu cầu các giá trị thiết kế trong các vật liệu thường thuần túy về chức năng”. "Hiện tại không có ai thực sự đáp ứng những đòi hỏi đó."

Những người sáng lập Form Us With Love ra mắt công ty sản phẩm kiến ​​trúc BAUX

Tham khảo thêm về Tính năng tuyệt vời của tấm tiêu âm tại Infosys HQ, bởi Siren Design

Sản phẩm khai trương của thương hiệu này là một loại thiết kế tiêu âm được làm từ len gỗ. Được làm bằng gỗ vân sam, xi măng và nước, vật liệu tiêu âm cũng có tác dụng điều hòa nhiệt độ và độ ẩm.

Các tấm len gỗ thường được phủ lên bên dưới các lớp hoàn thiện bề mặt khác, nhưng BAUX hy vọng các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế sẽ tạo ra những bức tường đặc trưng trang trí bằng cách sử dụng các yếu tố mô-đun đầy màu sắc mà công ty đã hình thành từ vật liệu thô.

Những người sáng lập Form Us With Love ra mắt công ty sản phẩm kiến ​​trúc BAUX

BAUX hiện xử lý việc phân phối. Thương hiệu lấy vật liệu từ nhà sản xuất, cắt nó thành sáu hình dạng mới với hai kích cỡ và rải chúng thành sáu bảng màu khác nhau. Từ một tấm tiêu âm với nhiều mẫu mã, chúng có thể được tạo thành nhiều thiết kế tiêu âm lặp đặt ở mọi không gian như tường tiêu âm, trần tiêu âm, đèn decor,...

Các tấm có thể được hỗ trợ bằng các miếng đệm từ tính để gắn chúng vào bề mặt đế kim loại, vì vậy chúng có thể được sắp xếp lại và thay thế.

Những người sáng lập Form Us With Love ra mắt công ty sản phẩm kiến ​​trúc BAUX

Pettersson, Löfgren và Palmér đã thành lập studio Form Us With Love ở Stockholm của họ vào năm 2005. BAUX được ra mắt trong Tuần lễ thiết kế Stockholm năm nay , kéo dài cho đến Chủ nhật.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)