logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Giải pháp tạo tập trung trong công việc - Thiết Kế Tiêu Âm

Đăng bởi Admin PCoustic

1. Phân vùng được xác định rõ ràng và Quyền riêng tư về hình ảnh

Khi hình dung lại không gian làm việc của bạn như một tòa nhà cộng đồng, điều quan trọng là phải xem xét phân vùng chức năng. Không chỉ do các yêu cầu giãn cách xã hội mà còn để kích thích nhân viên của bạn sử dụng không gian đã được tân trang lại với chức năng chính xác. Vì vậy việc thiết kế văn phòng ngày lúc này là rất cần thiết. Các khu vực được xác định rõ ràng này sẽ cho phép nhân viên của bạn kết nối mặt đối mặt đúng cách mà không làm phiền người khác, trong khi sự riêng tư trực quan hơn sẽ phục vụ cho những đồng nghiệp vẫn hầu như kết nối với đồng nghiệp của họ làm việc tại nhà.

Vách ngăn văn phòng sẽ giúp bạn xác định các khu vực khác nhau trong không gian làm việc của mình bằng cách tạo ra khoảng cách vừa đủ giữa các máy trạm, phòng họp thân mật và các khu vực đột phá, ngoài ra còn tạo ra dòng chảy tự nhiên khi di chuyển xung quanh văn phòng. 

Tham khảo thêm 5 Thiết kế Tiêu Âm trang trí cho mọi không gian làm việc

2. Một không gian cân bằng về mặt âm học

Khi nhiều nhân viên háo hức trở lại văn phòng để giao lưu, gắn kết và gặp gỡ đồng nghiệp của họ, các vấn đề âm thanh không nên là điều cần suy nghĩ sau và nên được xem xét khi bắt đầu mọi dự án thiết kế.

Để có một không gian cân bằng về mặt âm học thì các nhà thiết kế âm học khuyên chúng ta nên kết hợp các thiết kế tiêu âm. Ví dụ, Trần tiêu âm sẽ giúp cho những tiếng ồn bị phát ra trên trần nhà không còn làm phiền đến người trong văn phòng.

Một không gian cân bằng về âm thanh, không có quá nhiều tiếng ồn xung quanh và sự phiền nhiễu từ các đồng nghiệp đang tán gẫu, sẽ cải thiện đáng kể sự tập trung của nhân viên, năng suất, hạnh phúc và sức khỏe cho những người vẫn đang cố gắng tập trung hoàn thành công việc khi đến văn phòng.

3. Tầm quan trọng của việc đủ ánh sáng, thiết kế và màu sắc ưa thích sinh học

Những thiết kế tiêu âm là cơ hội hoàn hảo để các nhà tuyển dụng và chủ doanh nghiệp hình dung lại không gian làm việc của họ thành một không gian hướng tới cộng đồng. Việc kết hợp giữa tường tiêu âmđèn tiêu âm, sẽ làm cho không gian đầy màu sắc và mới mẻ hơn, sẽ tác động tích cực đến cách nhân viên của bạn làm việc và cảm thấy tại văn phòng.

Do đó, điều quan trọng là phải xem xét các giải pháp âm thanh lấy cảm hứng từ thiên nhiên và có ích cho môi trường như các vật liệu tiêu âm và ánh sáng âm thanh như một phần của thiết kế ban đầu. Hơn nữa, sự độc đáo của các tấm tiêu âm là bạn có thể thiết kế theo phòng cách riêng với nhiều màu sắc, kết cấu và chất liệu khác nhau.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn vềcác giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : bảng ghim art, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)