logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Giải pháp tiêu âm cho sảnh đợi nhộn nhịp của Westralia Plaza

Đăng bởi Admin PCoustic

Âm thanh nơi làm việc

Mặc dù có thiết kế hiện đại và các thông tin xanh ấn tượng, sảnh đợi của Westralia Plaza - khu vực tiếp tân và trung tâm hội họp bận rộn - không tạo được ấn tượng tốt nhất. Do các doanh nghiệp cư trú đang muốn sử dụng sảnh đợi như một không gian thân mật cho cà phê và hội họp, nên cần phải xử lý âm thanh hiệu suất cao để quản lý tiếng vang và tiếng ồn. Tuy nhiên, với trần cong cao, sảnh tỏ ra khó xử lý. Làm việc cùng với nhà thiết kế nội thất, họ đã chỉ định một giải pháp tiêu âm tùy chỉnh được thiết kế để nâng cao không gian cả về mặt thẩm mỹ và âm thanh. 

Tham khảo thêm về Phòng trưng bày nội thất Tiêu Âm của Autex trên sân thượng ở London

Ngoài khung thời gian dự án eo hẹp, một thách thức quan trọng đối với Lewis và nhóm của cô là hình dạng trần cong và hình vòm bất thường của sảnh đợi, mặc dù ấn tượng về mặt thị giác, nhưng lại hạn chế rất nhiều các tùy chọn ốp khả thi. “Trần sảnh phản chiếu các đường cong và mái vòm bao quanh bên ngoài tòa nhà. Cả khách hàng và nhóm của chúng tôi đều muốn giữ lại hình dạng đó và giữ đúng với thiết kế sáng tạo của tòa nhà ban đầu — nhưng hầu hết mọi mặt của trần nhà là một góc hoặc đường cong bán kính khác nhau, vì vậy việc tìm ra giải pháp phù hợp cho điều đó trở thành thách thức khó khăn nhất của toàn bộ dự án".

Với việc lớp phủ ban đầu của trần nhà đặt ra các vấn đề tiềm ẩn về khả năng chống cháy, cũng như làm trầm trọng thêm mức độ tiếng ồn của sảnh đợi, Lewis bắt đầu nghiên cứu các sản phẩm tiêu âm hiệu quả cao với khả năng linh hoạt để xử lý hình dạng trần khó xử.

Áp dụng thiết kế tiêu âm

Đã thử và không tìm được giải pháp thích hợp từ một số nhà cung cấp, Capital Interior Projects đã hướng Lewis về phía tấm tiêu âm Cube ™ của Autex. “Chúng tôi đã không làm việc với họ trước đây, nhưng với tư cách là một nhà cung cấp địa phương, họ có thể cung cấp mọi thứ chúng tôi cần nhanh hơn rất nhiều — và có hiệu suất hấp thụ âm thanh cao, cũng như các thông tin về tính bền vững mà chúng tôi đang tìm kiếm”. Ngoài ra, các thiết kế tiêu âm của Autex cho phép Lewis tùy chỉnh bổ sung, với khả năng ghép các mẫu sàn độc đáo của tiền sảnh vào trần tiêu âm để tạo hiệu ứng phản chiếu.

“Chúng tôi cực kỳ ấn tượng với Autex — cả sản phẩm và dịch vụ mà họ đã cung cấp”, Lewis say mê. “Chúng tôi có những yêu cầu rất phức tạp và phức tạp — khi bạn xem xét độ cong, độ chính xác cần thiết để căn chỉnh và cắt bằng tia laze các khớp nối, cũng như phần in hoa văn — và Autex đã sẵn sàng và sẵn sàng cung cấp. Kết quả đúng như những gì chúng tôi đã hướng tới và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn ”.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)