logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Giải pháp tiêu âm: Tại sao kiểm tra âm thanh lại quan trọng như vậy?

Đăng bởi Admin PCoustic

Một văn phòng, nhà hàng hoặc nơi làm việc ồn ào có thể gây khó chịu và không hiệu quả. Điều này có thể là kết quả của việc âm thanh di chuyển trong không gian theo nhiều cách khác nhau có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của chúng ta.

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện âm thanh cho không gian của mình, và điều đầu tiên là kiểm tra âm thanh. Kiếm tra âm thanh tốt giúp cho công việc thiết kế nội thất tiêu âm trở nên thuận lợi hơn. Kiểm tra âm thanh cung cấp thông tin cần thiết để giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể tự tin đưa ra quyết định về những gì cần thiết để kiểm soát cách âm thanh phản xạ, khuếch tán và hấp thụ trong không gian. Do đó, cải thiện hiệu suất âm thanh và môi trường cho mọi người.

Kiểm tra âm thanh là gì?

Kiểm tra âm thanh cho phép bạn xác định không gian của bạn hiện đang hoạt động tốt như thế nào và tìm ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Công nghệ kiểm tra cung cấp khoa học đằng sau các đề xuất để đảm bảo giải pháp phù hợp với ngân sách cụ thể và các yêu cầu về âm thanh.

Nó giúp hướng dẫn các đề xuất để giảm mức độ ồn khó chịu từ giao thông, hàng xóm, âm nhạc và các nguồn khác. Kiểm tra âm học hỗ trợ các nhà thiết kế xác định các thiết kế tiêu âm tốt nhất cho không gian.

Để đánh giá không gian của bạn, kiểm tra âm thanh đo Thời gian âm vang (RT). Thời gian âm vang là thời gian cần thiết để âm thanh biến mất dần trong một không gian kín. 

Tiêu chuẩn quốc gia cho RT là từ 0,7 đến 1 giây, nhưng RT của nhiều tòa nhà cũ vượt xa mức này. Nếu RT của không gian quá cao, nó sẽ gần như không sử dụng được do lượng tiếng vọng.

Kiểm tra âm thanh sẽ là bước đầu tiên trong việc xác định được chất lương âm thanh để tìm ra các giải pháp tiêu âm cho không gian của bạn.

Tìm hiểu thêm về Các giải pháp hiệu quả về chi phí trong thiết kế Tiêu Âm

Cách kiểm tra âm thanh có thể cải thiện không gian của bạn

Mỗi không gian đều khác nhau nên rất khó dự đoán sóng âm sẽ phản ứng như thế nào bên trong nó. Độ âm của một căn phòng sẽ phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của căn phòng và những vật liệu nào được sử dụng trên sàn, tường và trần.

Là một phần của Đánh giá âm thanh, kiểm tra âm thanh có thể giúp xác định cách phù hợp để cân bằng, làm mềm, phân tán và khuếch tán âm thanh để giảm tiếng vọng và biến dạng khó chịu. Sau khi hoàn tất việc kiểm tra và thẩm định âm thanh cho không gian của bạn, một chuyên gia âm thanh có thể xác định giải pháp âm thanh hiệu quả nhất để có được âm thanh chất lượng tốt nhất trong không gian của bạn.

Nếu không gian của bạn đang có vấn đề về âm thanh thì một số giải pháp tiêu âm chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như tường tiêu âm, trần tiêu âm, đèn tiêu âmvách ngăn văn phòng.

Không gian của bạn có cần thẩm định âm thanh không?

Nếu bạn cho rằng không gian của mình yêu cầu giải pháp âm thanh, hãy liên hệ với nhóm chuyên dụng của chúng tôi tại Cửa hàng giải pháp âm thanh. Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn giải pháp tốt nhất cho không gian của bạn. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi chuyên về các vật liệu cải thiện hiệu suất âm thanh của không gian bên trong.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)