logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Giải quyết các vấn đề âm thanh trong không gian làm việc

Đăng bởi Admin PCoustic

Nhiều người bị sốc bởi việc chuyển đổi chất lượng âm thanh và âm thanh trong không gian của bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng như thế nào để giúp bạn tập trung, thư giãn và tận hưởng thời gian ở trong nhà. 

Các thiết kế tiêu âm luôn là một trong những sản phẩm sáng tạo cho ngôi nhà, văn phòng hay bất kỳ không gian nội thất nào của bạn. Chúng tôi tin tưởng vào các sản phẩm tiên tiến và thân thiện với môi trường, đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng các quy trình sản xuất bền vững. Tấm tiêu âm dễ lắp đặt của chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi âm thanh trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Bây giờ, điều đó nghe có vẻ tuyệt vời phải không? 

Ý nghĩa về âm học

Tất cả chúng ta đều đã nghe từ này trước đây, nhưng bạn đã dừng lại để nghĩ nó thực sự nghĩa là gì chưa? Âm học đề cập đến khoa học và nghiên cứu về âm thanh. Từ này cũng giúp chúng ta mô tả chất lượng của âm thanh khi chúng ta trải nghiệm chúng trong các loại không gian khác nhau. 

May mắn thay, bạn không cần phải là một chuyên gia âm học để xử lý âm thanh cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Bằng cách sử dụng các sản phẩm tiêu âm, chẳng hạn như các tấm tường tiêu âm, bạn có thể dễ dàng tạo ra âm thanh chất lượng cho bất kỳ không gian nội thất nào. Điều làm cho những tấm gạch ốp tường cách âm này trở nên hiệu quả trong việc giảm tiếng ồn không mong muốn là vật liệu tiêu âm nỉ PET sáng tạo. Vật liệu này tự nhiên hấp thụ một phần trăm sóng âm thanh đến, có tác dụng cải thiện âm thanh trong không gian của bạn.

Xem thêm về Thiết kế Ánh Sáng Tiêu Âm cho một văn phòng làm việc hiệu quả

Giải quyết các vấn đề về âm thanh trong văn phòng của bạn

Bất kể bạn đang làm việc trong một văn phòng truyền thống hay thiết kế văn phòng tại nhà của riêng mình, điều quan trọng là phải làm việc ở một nơi có âm thanh tốt, nơi bạn có thể làm việc hiệu quả và tập trung. Tất nhiên, điều này nói dễ hơn làm, đó là lý do tại sao việc đạt được chất lượng âm thanh trong không gian làm việc của bạn là đặc biệt quan trọng. 

Trong văn phòng, cạnh tranh giữa các cuộc nói chuyện, chẳng hạn như các cuộc trò chuyện, ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ rõ ràng của các cuộc trò chuyện. Bố cục mở cũng khiến việc kiểm soát âm thanh hiệu quả trong những không gian này trở nên khó khăn hơn. 

Làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề âm thanh trong văn phòng của bạn?   

  • Đặt khoảng cách giữa các cuộc trò chuyện và các nguồn phát ra tiếng nói ngắt quãng cạnh tranh.
  • Hướng các không gian làm việc ra xa nhau để sử dụng định hướng của âm thanh tần số cao hơn (như giọng người) làm lợi thế của bạn.
  • Di chuyển các bề mặt có tiếng ồn, chẳng hạn như máy in hoặc máy photocopy, ra xa người nghe.
  • Lắp đặt các vách ngăn giữa đồng nghiệp và giữa người với nguồn ồn.
  • Bịt kín các khu vực làm việc yên tĩnh khỏi các không gian lân cận tạo ra tiếng ồn dư thừa.
  • Thêm các vật liệu tiêu âm và đồ nội thất trong không gian để giảm thời gian vang của sóng âm trong không gian.

Làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề âm thanh trong phòng họp của bạn?

  • Nói chung, càng nhiều hấp thụ âm thanh càng tốt. Lắp đặt các tấm tiêu âm xung quanh phòng khi chúng phù hợp với sự thoải mái và sở thích của bạn.
  • Bảng ghim tiêu âm: trung tâm của bàn hội nghị, trần nhà hoặc các bức tường trống. Như một phần thưởng bổ sung, bạn có thể làm cho những bề mặt này trở nên hữu ích hơn bằng cách ghim các ý tưởng, biểu đồ và cảm hứng vào các bức tường phòng họp của bạn bằng các tấm PET.

Kết luận

Đã đến lúc kiểm soát lại âm thanh trong không gian của bạn. Cho dù đó là nhà riêng, văn phòng, phòng hội nghị, studio podcast hay phòng khách, điều quan trọng là phải đạt được chất lượng âm thanh cho không gian nội thất của bạn. Âm thanh tốt có thể giúp bạn tập trung, tăng năng suất và thậm chí cải thiện tâm trạng của bạn. Mặc dù có nhiều cách để cải thiện độ âm trong không gian của bạn, nhưng sử dụng các tấm PET nỉ là một trong những lựa chọn nhanh chóng, tiện lợi nhất và tiết kiệm chi phí. Chỉ cần treo những tấm gạch nỉ đầy màu sắc và thẩm mỹ này lên trong không gian của bạn, vật liệu tiêu âm sáng tạo này có thể hấp thụ tiếng ồn không mong muốn và giúp bạn đạt được âm thanh chất lượng.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

    
Tags : acoustic panel, PHONG CÁCH NỘI THẤT, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)