logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Không gian đa màu sắc với các Thiết Kế Tiêu Âm nơi làm việc

Đăng bởi Admin PCoustic

Nơi làm việc và phòng trưng bày dưới một mái nhà

SP2021-Showroom-DeVorm-17-LowRes

Vị trí mới được cải tạo kết hợp phòng trưng bày và văn phòng trong một tòa nhà, nhấn mạnh cách bộ sưu tập De Vorm có thể hòa nhập vào thực tế bất kỳ bối cảnh nào. Một mặt, nó cung cấp một nơi làm việc thoải mái và rộng rãi cho cả nhóm. Mặt khác, đó là nơi các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đến để tìm cảm hứng và có thể khám phá khả năng thiết kế của sản phẩm một cách đầy đủ nhất. 

Âm thanh luôn là vấn đề để bàn luận trong mỗi dự án thiết kế nội thất.

Không gian để làm việc và giao lưu

Để thúc đẩy trải nghiệm làm việc không gò bó, văn phòng mới cung cấp nhiều khu vực cho mọi loại hoạt động và nhu cầu cá nhân. Các máy trạm được bố trí thành từng cụm và được trang bị vách ngăn văn phòng để mọi người có thể tập trung khi cần. 

SP2021-Phòng trưng bày-DeVorm-3-LowRes_1

Căn tin là khu vực cũng khá quan trọng trong nơi làm việc - đó là nơi để mọi người trò chuyện và vui vẻ cùng nhau. Để tổ chức tất cả các hoạt động này, căn tin cung cấp nhiều khu vực chỗ ngồi, từ bàn tròn lớn đến không gian dành cho hai người thân mật hơn và ghế đẩu tại quầy.

Tìm hiểu thêm về Cospire - Giải pháp tiêu âm sang trọng và hiện đại đến từ Thụy Sĩ

Phòng họp đa chức năng

Các điểm họp nửa kín đáo và các phòng riêng nằm rải rác khắp không gian để đáp ứng các hoạt động khác nhau - gọi điện video, thuyết trình và nói chuyện thân mật.

Mỗi điểm này có biểu hiện độc đáo của riêng nó. "Căn phòng màu vàng" với nội thất đơn sắc nổi bật và mảng tường hấp dẫn chứng tỏ rằng ngay cả những ý tưởng táo bạo nhất cũng có thể thực hiện được. "Phòng Chim" vui tươi trên tầng hai là một địa điểm động não hoàn hảo, với bảng trắng lớn và các bức tường ghim tiêu âm PET Felt  để thực hiện các ý tưởng. 

Các yếu tố PET felt tùy chỉnh 

Như chúng ta thấy không gian xung quanh đều bao phủ bởi các thiết kế tiêu âm đa dạng đa màu sắc. Những tấm tường tiêu âm, đèn tiêu âm được bố trí một cách độc đáo, cảm tưởng không gian bày trí giống như một khu vui chơi giải trí đày sự năng động.

Phòng trưng bày SP2021 DeVorm 10 LowRes

Điều mà bạn có thể nhận thấy ngay lập tức khi bước vào tòa nhà là một hệ thống bánh xe lớn được lắp đặt ở bức tường bên trái. Một thiết kế tùy chỉnh từ tấm PET Felt, nó đề cập đến một giá trị cốt lõi khác của De Vorm - đó là  “Quy trình đầu tiên”. Cũng giống như các bánh xe của cơ cấu bánh răng, quy trình thiết kế của De Vorm được truyền tải với sự phát triển công nghệ; đổi mới thúc đẩy thẩm mỹ và theo cách khác. Các bánh răng thực sự có thể di chuyển nhờ vào cơ chế nhúng. 

SP2021-Phòng trưng bày-DeVorm-22-LowRes

Toàn bộ tòa nhà đã từng là một không gian mở rộng lớn. Để mang lại một số cấu trúc cho nó mà không làm mất hoàn toàn ký tự mở, nhóm đã thiết kế nhiều khối hình học từ PET Felt với màu sắc nhẹ nhàng. Các khối này đóng vai trò như các vách ngăn linh hoạt giữa các khu vực, cân bằng sự tương phản của chúng.

Bảo tàng PET Felt

Trong nhiều năm, công nghệ PET Felt đã là cốt lõi trong quy trình sản xuất của De Vorm. Để hình dung hành trình “ Từ Chai đến Ghế ” trong phòng trưng bày mới, nhóm thiết kế đã tạo ra một bảo tàng PET Felt giải thích từng bước tái chế chai nhựa và biến chúng thành một vật liệu tiêu âm sáng tạo. Việc lắp đặt này thể hiện cam kết của thương hiệu đối với việc sản xuất có trách nhiệm; tạo ra các sản phẩm giá cả phải chăng và bền lâu với chi phí tối thiểu cho các thế hệ tương lai. 

SP2021-Showroom-DeVorm-26-LowRes

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)