logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHO THẾ HỆ HỌC SINH TƯƠNG LAI

Đăng bởi Admin PCoustic

OsloMet đã ủy quyền cho Zinc cải tạo không gian làm việc cho sinh viên của họ Stensberggata 26 (SG26) ở trung tâm Oslo. Zinc đã mang đến một giải pháp nội thất hiện đại dành cho không gian học tập và làm việc thích hợp cho sinh viên học một mình hoặc học nhóm.

SG26 là một không gian mở lồng ghép các gian và trạm nhỏ. Đó là một không gian làm việc đa dạng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân của sinh viên. Bàn, ghế sofa, gian hàng và ổ cắm điện luôn gần trong tay. Cửa sổ lớn ở tầng một với ánh sáng tự nhiên ban ngày và màu sắc dịu nhẹ của thiết kế tấm tiêu âm từ hãng BAUX kết hợp lại, tạo ra không gian nội thất mang lại cảm giác chuyên nghiệp và đầy cảm hứng. SG26 luôn chào đón và đồng thời cung cấp nhiều giải pháp làm việc linh hoạt cho sinh viên của OsloMet.

Giải Pháp Xử Lý Tiếng Ồn Bằng Tấm Tiêu Âm

Có những thách thức về âm thanh khi thiết kế không gian nội thất mở. SG26 là một không gian hội họp nhộn nhịp, nằm gần khu vực ăn uống, vì vậy điều cần thiết là giảm phản xạ âm thanh trong phạm vi giọng nói của con người. Zinc đã sử dụng tấm tiêu âm để ốp các bức tường trong không gian chính và trong các gian hàng làm việc nhỏ hơn, làm giảm hiệu quả phản xạ âm thanh từ cửa sổ, tường và các bề mặt cứng. Các sợi uốn lượn của gạch bông đan xen với các tòa nhà lộ ra gạch để tạo ra các hoa văn và kết cấu phức tạp trong không gian.

Tính Bền Vững Trong Thiết Kế & Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian

Là không gian làm việc cho thế hệ tương lai, Zinc đã lựa chọn một cách có ý thức để tạo ra một không gian nội thất sử dụng toàn vật liệu bền vững, tấm tiêu âm từ sợi len gỗ điều chỉnh độ ẩm và giữ nhiệt, giúp giảm lượng khí thải carbon của tòa nhà. Màu sắc của các thiết kế trên các mảng tiêu âm phản ánh bản sắc của khách hàng và bảng màu hiện đại hài hoà sẵn có của tòa nhà. Đội ngũ thiết kế tại Zinc đã sử dụng lựa chọn các mẫu phù hợp với từng không gian. 

     
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)