logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Không gian làm việc đa chức năng về mọi mặt Âm Thanh

Đăng bởi Admin PCoustic

Trung tâm làm việc đa chức năng bên trong một nhà máy bia trước đây cho một công ty khoa học đời sống quốc tế.

Không gian làm việc linh hoạt và đầy cảm hứng

Đối với Sartorius, đội ngũ thiết kế nội thất đã đúc kết và nhận ra một không gian làm việc ấn tượng với 3.200 m2 trong khuôn viên của một nhà máy bia cũ ở Berlin, sau khi David Chipperfield Architects cải tạo lại tòa nhà.

de vorm sartorius berlin 3

Cân bằng giữa kiến ​​trúc hoành tráng với nội thất hiện đại và tiện dụng, vị trí cung cấp nhiều khu vực đa chức năng để đáp ứng các hoạt động đa dạng. Từ việc sử dụng văn phòng hàng ngày đến hội nghị và hội thảo, có thể có các cấu hình phòng khác nhau nhờ cách bố trí linh hoạt và đồ nội thất có thể di chuyển được.

de vorm sartorius berlin 2

Tham khảo thêm về Vách ngăn Tiêu Âm Monforte của Raffaella Mangiarotti dành cho Dự án IOC

Trung tâm cũng có một số điểm phá cách với những chiếc ghế riêng tư được thiết kế bằng vật liệu tiêu âm felt PET, thích hợp cho các cuộc họp thân mật cũng như các cuộc điện thoại và làm việc tập trung. Cây xanh và đồ nội thất màu vàng tạo thêm điểm nhấn rực rỡ cho nội thất, phản ánh bản sắc doanh nghiệp của Sartorius.

de vorm sartorius berlin

Để giảm thiểu sự phiền nhiễu, nhóm thiết kế đã áp dụng các tấm tường tiêu âm, lắp đặt trần tiêu âmvách ngăn văn phòng trên các khu vực văn phòng khác nhau. Nhờ sự hợp tác mang tính xây dựng của tất cả các bên liên quan, địa điểm lịch sử này đã được chuyển đổi thành một địa điểm minh chứng cho tương lai với mọi tiện nghi mà một văn phòng hiện đại cần.
.....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Cách truyền động của sóng âm khiến nó trở nên khó xử lý trong vấn đề cách âm và tiêu âm

Với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình từ giai đoạn thiết kế đến hoàn thiện và...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)