logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Không gian Tiêu Âm cho những người quay lại làm việc sau chấn thương

Đăng bởi Admin PCoustic

Quá nhiều tiếng ồn gây khó chịu cho bất kỳ ai, nhưng đối với những người sống sót sau chấn thương, tiếng ồn quá mức có thể gây suy nhược. Có những người đang điều trị PTSD có thể bị kích hoạt bởi tiếng ồn môi trường. Nếu ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn có đủ âm thanh xung quanh dội lại khiến bạn khó chịu, hãy lưu ý rằng có những cách đơn giản để giảm bớt căng thẳng liên quan đến tiếng ồn của bạn.

Xu hướng thiết kế nội thất hiện nay tôn vinh những căn phòng tuyệt vời và thường ưa chuộng những không gian mở, nhưng những không gian này có thể khá ồn ào. Âm thanh từ các thiết bị trong văn phòng như máy in, điều hòa,... thậm chí là những tiếng ồn phát ra từ đồng nghiệp, khiến bạn khó có thể nghỉ ngơi và tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh.

Tiếng ồn quá mức ảnh hưởng đến sức khỏe thần kinh

Quá nhiều tiếng ồn gây khó chịu cho bất kỳ ai, nhưng đối với những người từng bị tổn thương bởi tiếng ồn, tiếng ồn quá mức có thể gây suy nhược. Có những người đang điều trị PTSD (stress sau chấn thương) có thể bị kích hoạt bởi tiếng ồn môi trường. Nếu không gian xung quanh bạn có những tiếng âm dội lại khiến bạn khó chịu, hãy lưu ý rằng có những cách đơn giản để giảm bớt căng thẳng liên quan đến tiếng ồn của bạn.

Xem thêm về 8 thiết kế Tiêu Âm cho Không gian nhà ở hoặc văn phòng

Đèn tiêu âm

Nếu bạn có sàn bề mặt cứng, hãy chắc chắn rằng bạn đặt một tấm thảm được làm từ vật liệu tiêu âm hấp thụ âm thanh. Một tấm thảm tiêu âm nhiều kiểu dáng và có thể giúp cuộc sống của bạn yên tĩnh hơn nhiều. 

Bạn có thể cải thiện âm thanh của mình bằng các thiết kế đèn tiêu âm. Cho dù bạn sử dụng thiết kế tạo sẵn hay thiết kế từ đầu, những thiết kế đèn tiêu âm không chỉ cải thiện tốt trong việc hấp thụ âm thanh mà nó còn khiến cho không gian của bạn đầy đủ ánh sáng, làm tăng phần trang trí cho căn phòng.

Vách ngăn văn phòng

Kính trần sẽ làm tăng thêm tiếng ồn từ môi trường. Nếu điều trị PTSD của bạn bao gồm việc tránh còi báo động và các tiếng ồn bên ngoài khác, hãy lưu ý rằng bạn có thể cải thiện âm thanh bằng các vách ngăn bàn/văn phòng đươc làm từ tấm PET. Những thiết kế này không chỉ mang đến cho bạn sự riêng tư mà bên cạnh đó chúng giúp hấp thụ những âm vang gây khó chịu cho bạn.

Tường tiêu âm

Bạn có thể lắp đặt các tấm tường tiêu âm cho không gian bạn mong muốn, lắp đặt các thiết kế tiêu âm lên bức tường mà bạn muốn che. Các thiết kế tường tiêu âm cho phép bạn sáng tạo cho bức tường, với ưu điểm được làm từ các chai nhựa tái chế nên vô cùng thân thiện với môi trường, bên cạnh với khối lượng nhẹ nên việc tháo lắp dễ dàng.

Nếu tường là bê tông, bạn có thể làm điều này với các mảnh vải nhỏ hơn và bóc và dán các móc lưu trữ. Bạn cũng có thể sử dụng cách xử lý này trong khung màn hình để thêm cả khả năng giảm âm và sự riêng tư cho không gian chung.

Tiếng ồn có thể cực kỳ căng thẳng đối với một người mới khỏi sau chấn thương, và sự riêng tư là chìa khóa để có được sức khỏe tinh thần tốt cho mọi người. Nếu bạn thấy rằng bạn không thể thư giãn trong nhà của mình, quá nhiều không gian mở và tiếng vọng có thể là một phần của vấn đề. Sử dụng các công cụ làm giảm âm thanh để làm cho ngôi nhà của bạn yên tĩnh và tăng cường sức khỏe tinh thần tốt.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé! 

    
Tags : tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)