logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Không gian tràn đầy năng lượng và sôi động với Thiết kế Tiêu Âm của BuzziSpace

Đăng bởi Admin PCoustic

Khám phá cách các văn phòng Sở hữu công nghiệp và Thương mại (CIP) đã được biến thành một không gian làm việc với nền văn hóa sôi động và di sản phát triển công nghiệp của công ty.

Nhà bất động sản tại Úc (CIP) đã biến văn phòng rộng 550 m2 thành một không gian làm việc dựa trên hoạt động (ABW) tràn đầy năng lượng, sôi động và cân bằng âm thanh cho nhân viên của mình và một phòng trưng bày cho khách hàng của mình. Thách thức của thiết kế là cung cấp không gian linh hoạt và đa dạng cho các hoạt động khác nhau mà không ảnh hưởng đến không gian công nghiệp. Bản chất của ABW là tập trung vào các hoạt động được thực hiện bởi các nhân viên khác nhau và cung cấp cho họ không gian giúp họ làm việc hiệu quả.

Karen Choi, nhà thiết kế của dự án, đã chọn một số giải pháp tiêu âm BuzziSpace cho đặc tính âm thanh mạnh mẽ và kiểu dáng độc đáo, sôi nổi của chúng.

Bà ấy nói, "Họ đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế và ảnh hưởng đến tâm trạng và tinh thần của nhân viên - được thiết kế để cải thiện âm thanh làm việc nhóm và phá vỡ ranh giới giữa các nhân viên trong công ty. Mục tiêu là giảm thiểu nhưn âm thanh không đáng có, làm ảnh hưởng đến nagw suất làm việc của nhân viên. Bên cạnh đó còn giúp cho không gian có một màu sắ tươi vui năng động, giúp không khí được cởi mở hơn.

Tìm hiểu thêm về Tấm Tiêu Âm hoạt động như thế nào?

Karen là một fan hâm mộ lớn của BuzziSpace và đã sử dụng BuzziTiles một cách rộng rãi trong thiết kế tiêu âm. Cô ấy nói, " Theo truyền thống, việc tạo ra một nơi làm việc cân bằng về mặt âm học bao gồm việc phủ sàn tiêu âm và trần tiêu âm bằng các vật liệu hấp thụ âm thanh, ví dụ như thảm và trần nhà. BuzziTiles phá vỡ truyền thống này cho phép các bức tường tiêu âm linh hoạt phá cách trong từng thiết kế. Chúng làm giảm đáng kể sự dội lại của âm thanh và bổ sung các vách ngăn văn phòng bằng vật liệu tiêu âm cho tất cả các phòng họp. "

Bà ấy tiếp tục, "BuzziTiles là sản phẩm linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay, chúng có thể được lắp đặt trên mọi bề mặt và bởi bất kỳ ai, cải thiện chất lượng âm thanh đồng thời mang lại tác động thị giác và cảm giác của các kết cấu độc đáo. "

2370_PR_CIPOffices_AU_BuzziBlindsClassic_0260

Trong khu vực văn phòng không gian mở, bao gồm không gian làm việc và các máy móc, BuzziBlinds đã được sử dụng để xác định các khu vực khác nhau và giảm truyền âm thanh trong không gian mở. Nhờ các thiết kế tiêu âm cùng các cánh tản nhiệt có thể di chuyển của BuzziBlinds, nhân viên có thể dễ dàng tạo ra mức độ riêng tư mong muốn ngay lập tức.

Phía trên khu vực trình bày, ba mặt dây BuzziShade mang đến sự tương phản trang nhã với màu sắc rực rỡ của đồ nội thất và gỗ tối màu.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng cáctấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, Decor góc làm việc, PHONG CÁCH NỘI THẤT, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)