logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Làm thế nào để kiến ​​trúc sư có thể có được Thiết Kế Tiêu Âm đúng?

Đăng bởi Admin PCoustic

Khi nói đến một dự án thiết kế xây dựng thì có rất nhiều yếu tố cần xem xét, chúng ta thường dễ dàng quên đi thiết kế cho đôi tai cũng như đôi mắt.

Việc cân nhắc âm thanh trong các thiết kế của bạn, đặc biệt là những thiết kế văn phòng không còn là điều xa xỉ đối với các dự án cao cấp, nó đã trở thành một nhu cầu cần thiết có ảnh hưởng sâu rộng đến các dự án ở mọi quy mô và loại hình. Vậy làm thế nào để các kiến ​​trúc sư có được các thiết kế tiêu âm đúng chuẩn?

Bạn đã bao giờ ở trong một nhà hàng đông đúc và cảm thấy mình chật vật khi nghe thấy người bạn đối diện mình? Đó là tầm quan trọng của việc tiêu âm. 

Với rất nhiều thành phần để tạo nên dự án, có thể rất khó để cân nhắc xem nên bắt đầu kết hợp các cân nhắc về âm thanh ở những vị trí nào, nhưng với sự trợ giúp đỡ của cá đội ngũ thiết kế, thi công, bạn có thể trên con đường đạt được mục đích âm thanh của mình.

Xem xét xử lý các thiết kế tiêu âm ngay từ đầu

Cân nhắc xử lý các thiết kế tiêu âm ngay từ đầu không chỉ cho phép bạn kết hợp giữa vẻ đẹp và chức năng ngay từ đầu, mà việc sửa chữa âm thanh của một tòa nhà sau khi nó đã hoàn thành sẽ đỡ tốn kém hơn rất nhiều về sau.

Việc đạt được âm thanh mong muốn quyết định bạn có thể sử dụng vật liệu nào và ở đâu, vì vậy việc giải quyết các vật liệu sẽ hoạt động để đạt được mục tiêu toàn diện của bạn ngay từ đầu.

Khi bạn đang ở trong một văn phòng làm việc mà bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn không mong muốn thì năng suất làm việc của nhân viên sẽ bị giảm sút rất nhiều. Vì vậy nếu muốn có một sự hoàn hảo về mặt âm thanh thì ngay từ đầu nên xác định được những thiết kế tiêu âm cho không gian của bạn.

Tường tiêu âm kết hợp cùng trần tiêu âm được khuyến khích áp dụng nhiều trong các không gian làm việc hiện nay.

Hãy nhớ các quy định về thiết kế âm thanh

Với nhiều nghiên cứu đang được tiến hành về tác động của ô nhiễm tiếng ồn và xáo trộn đối với sức khỏe và đời sống, điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải cập nhật tất cả các quy định mới nhất. Biết được các ranh giới và mục tiêu pháp lý của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được căng thẳng về pháp lý và tiền bạc, vì việc thay đổi dự án của bạn sau này có thể sẽ bị tốn kém.

58% người nói rằng tiếng ồn có tác động lớn đến mức độ căng thẳng của họ tại nơi làm việc. Những con số này cao đáng kinh ngạc và làm nổi bật tầm quan trọng của phương pháp tiếp cận âm học đầu tiên.

Trong một diện tích của một căn phòng làm việc, nếu không gian tường ngắn thì việc sử dụng các vách ngăn văn phòng hoặc vách ngăn bàn là rất cần thiết cho không gian nhiều tiếng ồn.

Nói đến các thiết kế âm thanh là nói đến vị trí

Xem xét vị trí của các tấm tiêu âm trong thiết kế của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về vị trí và cách đặt chúng, thì bạn đừng nên đặt chúng ở một noi bất kì nào đó mà bạn đừng ngại hỏi một chuyên gia âm thanh có trình độ để hỗ trợ bạn.

Nếu một địa điểm cần sự trợ giúp về các thiết kế tiêu âm, nó sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc phân phối hợp lý các vật liệu xử lý khác nhau. Việc tập hợp các vật liệu tiêu âm lại với nhau trên một bức tường hoặc trong một khu vực hạn chế thường không hiệu quả, được khuyến nghị và cũng không hiệu quả về chi phí.

Nếu không gian của bạn gặp vấn đề âm thanh lẫn ánh sáng thì đừng lo lắng đèn tiêu âm sẽ là một thiết kế tuyệt vời đấy.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : tấm tiêu âm, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, trần tiêu âm, Tường Tiêu ÂM, vách tiêu âm, đèn tiêu âm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)