logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Làm thế nào để Phonebooth Office cải thiện văn phòng?

Đăng bởi Admin PCoustic

Phonebooth là gì và lợi ích là gì?

Có một thực tế là các nhân viên văn phòng đã dành phần lớn thời gian trong ngày của họ để thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại, trong khi các cuộc gọi điện thoại là yếu tố quan trọng để liên lạc trong không gian làm việc, có thể khó giữ các cuộc gọi riêng tư và chuyên nghiệp với những tiếng ồn nền của không gian văn phòng mở.

Dying for some privacy in an open-space office? This Alberta company may  have the answer | CBC News

Một nghiên cứu gần đây của Đại học Humboldt ở Berlin cho thấy rằng sau khi ngừng tập trung, có thể mất tới 23 phút để lấy lại sự tập trung, không lý tưởng khi cố gắng nói chuyện điện thoại quan trọng với khách hàng. Điều quan trọng không kém, là sự riêng tư, một trong những nạn nhân chính của không gian văn phòng kế hoạch mở, làm thế nào để giữ bí mật các dự án và thông tin trong một căn phòng đầy bàn làm việc? Câu trả lời rất đơn giản: Phonebooth tiêu âm.

Phonebooth là những phòng khép kín được đặt trong một không gian lớn hơn, trong trường hợp này là một văn phòng không gian mở. Chúng có hình dạng và khái niệm rất giống với hộp điện thoại truyền thống nhưng đã được tối ưu hóa để sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp. Đây là một cách dễ dàng để tối ưu hóa văn phòng mà không cần phải xây dựng các phòng họp tốn kém, tận dụng không gian sẵn có.

XEM THÊM >> Bạn có biết nhựa tái chế có thể làm vật liệu tiêu âm không?

Những cải tiến chính mà Phonebooth mang lại cho văn phòng

Kettal | Workspace | Collection | Phone Booth

Chúng cung cấp sự riêng tư cho các cuộc gọi điện thoại và / hoặc các cuộc họp 1-1 riêng tư, nhiều nơi có đặc tính âm thanh thách thức ngay cả những văn phòng vắng vẻ nhất.  Chúng thường phù hợp với một hoặc hai người nhưng có thể được làm với kích thước khác nhau, mang lại không gian tối ưu để làm việc trong hòa bình và yên tĩnh.

Phonebooth có thể được lắp ráp và tháo rời, giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn khi nhu cầu của văn phòng thay đổi. Bạn cũng có thể dễ dàng mang chúng theo nếu di chuyển.

Vì chúng có diện tích nhỏ nên chúng cũng có thể dễ dàng phù hợp với mọi thiết kế văn phòng hiện có và phù hợp với hầu hết các không gian.

Chúng có thể được trang bị với áo và ghế ngồi làm việc để tăng sự thoải mái. Họ cũng có đèn chiếu sáng và hệ thống thông gió để cải thiện mức độ làm việc.

Phonebooth có thể được làm bằng nhiều chất liệu và hoàn thiện khác nhau và có thể dễ dàng bổ sung cho bất kỳ phong cách nội thất văn phòng nào.

Chúng là một cách đơn giản để hiện đại hóa thẩm mỹ của văn phòng trong thế giới mới, được thúc đẩy bởi công nghệ, hiện đại hơn.

Gian hàng Điện thoại mang đến một không gian hoàn hảo cho người dùng tham gia hội nghị truyền hình hoặc thu phóng cuộc gọi.

Không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, phonebooth còn là nơi tuyệt vời để người dùng có thể thư giãn và cải thiện sức khỏe.

Nhìn chung, Phonebooth là một giải pháp tuyệt vời để thực hiện các cuộc điện thoại quan trọng trong một môi trường tối ưu. Chúng cũng cung cấp một nơi để làm việc mà không bị gián đoạn và vì vậy chúng có thể cải thiện đáng kể bất kỳ không gian văn phòng nào.

Press kit - Framery Launches World's First Connected Phone Booth as OfficesPrepare for Growing Demand for Video Conferencing - d|vision 21 |  v2com-newswire

Một số lựa chọn thay thế cho phòng họp truyền thống là gì?

Các cuộc họp nhóm chắc chắn là một cách tuyệt vời để chia sẻ và phát triển ý tưởng trong một không gian yên tĩnh và riêng tư, tuy nhiên, việc tìm kiếm các không gian tích hợp sẵn có để họp có thể rất khó. Việc xây dựng các phòng họp trong một văn phòng không gian mở rất tốn kém và rất dễ gây gián đoạn cho mọi công việc hàng ngày. Điều này đặc biệt xảy ra với các mặt bằng thuê, khó có thể xin được giấy phép xây dựng phù hợp và khi chuyển văn phòng, khoản đầu tư sẽ bị mất. May mắn thay, Office phonebooth cung cấp giải pháp cho những vấn đề này bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế cho phòng họp truyền thống. 

Khoang văn phòng là cấu trúc bốn phía với sàn và trần, chúng khép kín, chúng có hệ thống chiếu sáng và thông gió và chúng cũng có thể được trang bị các đồ nội thất cần thiết như bàn và / hoặc ghế ngồi. Chúng cực kỳ linh hoạt vì chúng có thể được làm cho nhiều vật liệu và kết thúc khác nhau, bao gồm các vật liệu dễ lau chùi, có thể lau và các tùy chọn bọc để có một cái nhìn trang trọng hơn.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

    
Tags : tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)