logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Môi trường học tập riêng tư và năng động với thiết kế tiêu âm

Đăng bởi Admin PCoustic

Sinh viên sinh hoạt trong môi trường năng động

Không gian sống của sinh viên nay đã trở thành một phần bổ sung cho khuôn viên hiện có tại Bagot Street, Birmingham cho các Làng sống trong khuôn viên. Chuyển động linh hoạt đầy năng lượng và ánh sáng là những đặc điểm cơ bản của thiết kế nội thất sống động và trẻ trung, được thiết kế bởi Jasper Sanders + Partners . 

Về mặt chiến lược, hầu như nội thất ở không gian này được thiết kế bằng các vật liệu tiêu âm, các không gian đều được tổ chức để có tính liên kết và trình tự cao. Bằng cách này, người dùng có thể đi từ ồn ào đến yên tĩnh, xã hội đến riêng tư. Các phòng làm việc sẽ không còn bị làm phiền bởi các tiếng vang vọng lị của âm thanh và không gian họp kín dẫn vào các khu vực chung rộng rãi và cởi mở.

Có rất nhiều tiện ích chung khác nhau để bạn lựa chọn - không gian quán cà phê nhỏ, khu vực quầy bar với ghế đẩu cao, một góc ấm cúng với ghế dài , nhiều điểm trò chơi khác nhau và phòng tập thể dục.

Tìm hiểu về Không gian tràn đầy năng lượng và sôi động với Thiết kế Tiêu Âm của BuzziSpace

Thảm sàn tiêu âm được thiết kế một cách tinh tế kèm những họa tiết hài hòa với không gian xung quanh. Tổ chức các hoạt động khác nhau cùng nhau trong khi vẫn mở và có thể nhìn thấy, bố cục khuyến khích các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên và tăng tương tác xã hội một cách tinh tế và tự nhiên.

Vẻ ngoài sống động và trẻ trung

de vorm bagot street jaspersanders 2 LowRes

Lịch sử đáng chú ý của địa điểm này đã tìm thấy sự thể hiện của nó trong bản sắc trực quan của các Làng sống trong khuôn viên. Chính tại đây đã từng diễn ra cuộc thử nghiệm súng ống được sản xuất tại Khu phố súng xung quanh. Các nhà thiết kế đã lấy ý tưởng "bùng nổ" này làm điểm khởi đầu và chọn chuyển động, năng lượng và ánh sáng là ba đặc điểm cơ bản của nội thất mới.

Ghế đẩu tiêu âm được đưa vào dự án lần này nhằm giúp cho không gian thêm sự riêng tư, hỗ trợ cho những buổi nghiên cứu hoặc làm việc cá nhân.

Do đó, các phòng được lấp đầy bởi những chiếc dùi cui màu sáng sặc sỡ, họa tiết mũi tên và các hoa văn mô tả chuyển động và điều hướng. Các yếu tố này kết hợp với nhau tạo nên một không gian hoạt bát, năng động, lý tưởng cho cuộc sống sinh viên trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : acoustic panel, Decor góc làm việc, PHONG CÁCH NỘI THẤT, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)