logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

New Horizons - Kiến trúc Tiêu Âm giúp không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp

Đăng bởi Admin PCoustic

Sự tiếp cận mới mẻ tại nơi làm việc

New Horizons, một bộ sưu tập các hình in, hoa văn, màu sắc và ứng dụng mới mang đến một cách tiếp cận mới mẻ cho nơi làm việc. New Horizons vượt qua ranh giới của các vật liệu đã được thử nghiệm và đáng tin cậy để đổi mới và phát triển trong lĩnh vực thiết kế nội thất tiêu âm.

Hero Image_Array 12mm_Viaduct.jpg

Khi các văn hóa nơi làm việc ngày càng phát triển, nơi làm việc trở thành sự kết hợp giữa văn phòng gia đình và môi trường thương mại. Tạo không gian cho công việc hợp tác, cũng như các hoạt động tập trung là điều quan trọng, cũng như nhu cầu về các giải pháp nội thất linh hoạt cung cấp sự thoải mái về âm thanh trong tấm sàn văn phòng.

Hero Image_EchoPanel Longitude_EchoPanel Empire_Focus Hoop.jpg

Dự án này giới thiệu Array, một hệ thống trần tiêu âm dễ lắp đặt. Hai màu mới đã được thêm vào phạm vi EchoPanel® 12mm cùng với Empire, một thiết kế tiêu âm được cắt chính xác trang nhã. Hoàn thiện sản phẩm mới là một mẫu dệt đa chức năng, Focus Hoop .

Cân bằng âm thanh bằng các giải pháp tiêu âm

Đáp ứng nhu cầu về các giải pháp trần tiêu âm có thể mở rộng và dễ lắp đặt, Array bao gồm một hệ thống đùn nhôm đặt riêng cùng với một loạt các thiết kế vách ngăn độc đáo. Các tấm vách ngăn tiêu âm đã được chế tạo cẩn thận để mang lại tính thẩm mỹ đương đại, với hiệu suất âm thanh tuyệt vời và có sẵn trong phạm vi đầy đủ các màu EchoPanel® 12mm và 24mm hàng đầu thị trường. 

Tầm trung Image_Focus Hoop.jpg

Bảng màu EchoPanel® 12mm mở rộng với sự bổ sung của quế và màu xám đá phiến tông trung tính. Empire là một thiết kế vòm cắt chính xác thanh lịch của EchoPanel®. Được thiết kế đặc biệt với một cạnh vát, Empire có thể được kết hợp liền mạch vào các sơ đồ thiết kế có tính năng Kinh độ EchoPanel® để tăng thêm sự thú vị tinh tế.

Bộ sưu tập vải Focus của chúng tôi đã được chuyển đổi với một thiết kế in có tên là  Focus Hoop , có sẵn 12 màu. Bên cạnh đó thì các tấm tường tiêu âm cũng được ứng dụng trong dự án lần này. Quy mô lớn hơn của sản phẩm này cho phép một giải pháp đa chức năng, thích hợp cho các tấm hoặc màn hình bọc để tạo sự riêng tư và ngăn cách âm thanh, cũng như chỗ ngồi nói chung và công việc. 

Tầm trung Image_EchoPanel Empire.jpg

Bộ sưu tập New Horizons đáp ứng định nghĩa không gian làm việc ngày càng phát triển, mang lại cảm giác lạc quan mới mẻ cùng với các giải pháp âm thanh tốt nhất.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, Decor góc làm việc, PHONG CÁCH NỘI THẤT, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)