logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Những loại PhoneBooth tốt nhất cho văn phòng làm việc linh hoạt

Đăng bởi Admin PCoustic

Các gian hàng cuộc họp và cuộc gọi di động đang trở nên phổ biến trong các văn phòng nhưng cũng có thể ở một số nơi công cộng cho phép người dùng làm việc nhanh chóng. Văn phòng linh hoạt & làm việc từ xa tượng trưng cho công việc bình thường mới. Nó đang biến đổi không gian văn phòng truyền thống với nhiều khu vực bàn làm việc chung hơn và các khu vực hội họp và tập trung nhỏ. Việc sử dụng buồng làm việc hoặc gian hàng mang lại cho nhân viên hoặc người dùng sự thoải mái và riêng tư hơn với một môi trường tiêu âm hoàn toàn. Các phonebooth tiêu âm cho phép các công ty tiết kiệm trong xây dựng và thiết kế văn phòng cũng như nhanh nhẹn hơn trong việc chuyển đổi văn phòng vì chúng rất dễ dàng lắp đặt hoặc tháo gỡ theo nhu cầu của nhân viên.

Khám phá lựa chọn của chúng tôi về các Phonebooth tiêu âm tốt nhất để xây dựng văn phòng linh hoạt của bạn. 

Buồng gọi & nhóm họp tốt nhất

Framery

Phone Booths Meeting Pods Booking

Framery là công ty hàng đầu thế giới về pod kết nối cách âm với công nghệ tiên tiến và tiện nghi nhất. The Framery cung cấp các Phonebooth văn phòng & bốt họp yên tĩnh và riêng tư. Điều này sẽ đảm bảo rằng nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn và hài lòng hơn với những chiếc vỏ được thiết kế tiêu âm đặc biệt này. Sẽ dễ dàng tập trung vào nhiệm vụ hơn khi họ không bị phân tâm.

Framery cung cấp các nhóm công việc im lặng khác nhau. Nó dao động từ 8.000 đến 17.000 đô la Mỹ tùy thuộc vào thiết kế nội thất và vị trí. Các nhóm này có thể được thực hiện từ một người cho Framery One và bốn người cho Framery Q. Nếu bạn cần có phòng họp cho một nhóm lớn hơn, bạn có thể chọn Framery 2Q để thay thế.

ROOM

Họ cung cấp các thiết kế khác nhau của các phòng được xây dựng có chủ đích. Nó cho phép các công ty tận dụng các giải pháp thay thế giá cả phải chăng, linh hoạt và bền vững cho không gian làm việc truyền thống. Bạn có thể chọn từ Phonebooth, phòng tập trung, phòng họp và phòng họp mở. 

ROOM cung cấp cài đặt plug-and-play và bạn có thể thêm nó vào không gian có sẵn. Nó được thiết kế cho sự bền vững khiến nó trở nên tương lai. Nó bắt đầu từ $ 3,995 cho Phonebooth và thay đổi tùy thuộc vào loại không gian làm việc và thiết kế mà bạn muốn sử dụng. Room Phone Booth có hệ thống thông gió bằng quạt kép, cảm biến ánh sáng kích hoạt chuyển động, cách âm đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của bên thứ ba và tính năng lắp ráp dễ dàng.

XEM THÊM >>Những lợi ích mà Tấm Tiêu Âm mang lại cho không gian của bạn

Poppin

Một tay chơi cừ khôi trên thị trường Phonebooth là Poppin. PoppinPod của họ bao gồm các phích cắm để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng nó để sạc thiết bị của mình hoặc có ổ cắm điện tích hợp. Nó bắt đầu từ $4,999 cho một phonebooth và chọn xem bạn muốn PoppinPod ngồi hay đứng. 

Nó sẽ cho phép bạn có được một bản độc tấu dành riêng cho phonebooth hoặc đi đến PoppinPod Kolo để sử dụng làm phòng họp. Đây sẽ là một giải pháp đơn giản để thêm nhiều phòng cho văn phòng của bạn với nhu cầu không bị phân tâm bởi việc xây dựng.

TalkBox 

Một trong những phonebooth bảo mật tốt nhất mà bạn có thể nhận được cho nhân viên của mình với các tính năng vệ sinh, đặc biệt hữu ích sau cuộc khủng hoảng Covid năm 2020. Thật vậy, các sản phẩm của họ đi kèm với Hệ thống chiếu sáng diệt khuẩn UVC để bảo vệ đội của bạn. Bạn có thể có giá treo riêng tư bằng âm thanh và hình ảnh cho màn hình, cửa trượt và hơn thế nữa!

TalkBox luôn bao gồm USB và các trạm sạc điện tiêu chuẩn, hệ thống thông gió và ánh sáng. So với không gian làm việc bốt điện thoại trước đây, nó được tích hợp nhiều tính năng. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng nó được thiết kế đẹp và rộng rãi để làm cho mọi người thoải mái. Các tính năng bổ sung như giải pháp chìa khóa xoay, bọc đồ họa tùy chỉnh, kính bảo mật nâng cao, lọc khí hepa và giá treo màn hình hoặc máy tính xách tay có sẵn để tối đa hóa trải nghiệm gian hàng của bạn.

Zenbooth

Zenbooth có đầy đủ các phonebooth dành cho không gian làm việc. Zenbooth Solo có giá 3.795 USD trong khi Zenbooth Duo là 7.995 USD. Nhưng nếu bạn cần một phòng họp, bạn có thể chọn Zenbooth Quad, loại tốt cho tối đa sáu người và giá là $ 13,995.

Nó cách âm để giữ cho các cuộc trò chuyện của bạn ở chế độ riêng tư. Buồng điện thoại sẽ cho phép bạn điều chỉnh chiều cao thỏa thuận. Bạn cũng có thể giữ mát vì hệ thống thông gió cũng được bổ sung để tạo sự thoải mái cho bạn. Nó đi kèm với đèn pha và rộng rãi và bạn có thể trả lại trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng. Bạn có thể tận hưởng các tính năng của nó như đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng tích hợp, bàn có thể điều chỉnh độ cao và hệ thống thông gió mát mẻ.

Orangebox

Vỏ âm thanh Orangebox Air có thể được sử dụng làm phòng họp, không gian làm việc riêng và bốt điện thoại. Nó sẽ làm cho các cuộc trò chuyện của bạn vẫn riêng tư mà không phải lo lắng về những người có thể nghe trộm trong các cuộc họp của bạn. 

So với các gian hàng riêng tư khác, Orangebox Air đi kèm với các tấm có thể hoán đổi cho nhau để làm mới diện mạo của nó. Tùy chọn nguồn điện hàng đầu có sẵn với bảng từ tính bằng kính thẳng, giá đỡ màn hình, v.v. Bạn có thể chọn kích thước mà bạn cần cho sự thoải mái của công ty bạn. Giá của Pods có thể cần được yêu cầu thông qua trang web của họ.

Thinktanks

Thinktanks khác với các công ty Phonebooth không gian làm việc khác. Họ đang hồi sinh không gian văn phòng mở. Gian hàng văn phòng riêng tư này là minh bạch nhưng bạn có thể yên tâm rằng cuộc trò chuyện vẫn riêng tư. Nó sẽ giúp nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn vì không có không gian làm việc yên tĩnh này bị phân tâm. 

Nó cách âm để bạn có thể tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng khi làm việc. Không gian có sẵn cho một, hai, bốn và nhiều hơn nữa. Gian hàng này được thông gió điều nhiệt để bạn có thể thoải mái khi làm việc. Gian hàng Thinktanks cho phép bạn di chuyển nó bất cứ khi nào cần vì nó không được gắn cố định chỉ ở một nơi. Giá dao động từ 6.495 USD đến 18.995 USD.

Loop Phone Booth

Loop Phone Booth là các buồng tiêu âm cho phép bạn làm việc mà không cần lo lắng về sự riêng tư của mình. Khu bảo mật này là nơi lý tưởng để thực hiện các cuộc gọi riêng tư hoặc tổ chức một cuộc họp tối mật cho nhóm của bạn. Nó có thiết kế hiện đại sẽ kết hợp hoàn hảo với bất kỳ văn phòng nào.

Họ có sẵn nhiều loại bốt điện thoại tùy theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể tải Loop Solo và Loop Flex lý tưởng cho một người. Loop Cube có thể chứa bốn người cần họp riêng. Đó là một nhóm bảo mật đơn giản khi bạn cần tập trung vào nhiệm vụ của mình và tránh rò rỉ thông tin. Giá khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần phải yêu cầu báo giá.

Hush Office

Giống như tên của công ty này, nó sẽ cho phép bạn làm việc trong yên tĩnh mà không bị phân tâm. Bạn có thể mua phonebooth của đơn vị này với giá 13.300 đô la. Hush Office có thiết kế hiện đại hoặc bốt điện thoại để đảm bảo rằng nhóm của bạn sẽ thích chúng. Đó là một bổ sung tuyệt vời cho văn phòng của bạn vì bạn không phải chờ đợi lâu và giải quyết công việc xây dựng. Bạn sẽ tách biệt khỏi tiếng ồn bên ngoài vì bạn không phải đối mặt với những thứ đó mọi lúc.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

   
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)