logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Những lợi ích mà Tấm Tiêu Âm mang lại cho không gian của bạn

Đăng bởi Admin PCoustic

Tấm nỉ tiêu âm giảm thiểu tiếng ồn không mong muốn trong cả môi trường gia đình và văn phòng. Trong quá khứ, các giải pháp giảm âm không đẹp mắt và không thêm vào trang trí của không gian. Ngoài ra, không ai quan tâm đến tác động của vật liệu đối với môi trường. 

Tuy nhiên, PET felt mở ra một kỷ nguyên mới về tấm tiêu âm, mang đến cho bạn các công cụ để tạo ra kiểu trang trí phù hợp với sở thích của bạn và hoạt động như một giải pháp bền vững mà bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với bất kỳ trường hợp nào. 

Dưới đây là một số lợi ích mà thiết kế tiêu âm có thể mang lại cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

PET- felt bền, tồn tại trong nhiều năm  

Nhiều lợi ích của việc thêm tấm tiêu âm cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn bắt đầu với nỉ PET 100% được làm từ chai nhựa tái chế. Nó là một vật liệu mềm mại nhưng bền, kéo dài cho các lứa tuổi. PET cũng có khả năng chống tia cực tím và có thể tái chế, làm cho nó trở thành một món quà trời cho trong thời đại bền vững. 

Giảm tiếng ồn trong khi vẫn giữ phong cách của bạn

Tấm nỉ PET hấp thụ âm thanh khá tốt với hệ số giảm tiếng ồn .35. Điều đó có nghĩa là một trong những mức độ hấp thụ âm thanh cao nhất bên ngoài các vật liệu tiêu âm.  

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn không muốn sử dụng cách âm thay thế, bạn chỉ cần cách âm nếu bạn đang cố gắng cách ly âm thanh (các phòng thu và đài phát thanh sử dụng các phương pháp này). 

Xem thêm về Giải pháp tiêu âm cho sảnh đợi nhộn nhịp của Westralia Plaza

Chọn từ một loạt các phong cách giản dị và trang trọng

Thiết kế Đèn tiêu âm phù hợp với bất kỳ không gian nào. Nuôi dưỡng bầu không khí sang trọng, bóng bẩy trong văn phòng công ty của bạn với một thiết kế tinh vi như Ngọn núi bóng mờ. Hoặc bạn có thể thúc đẩy bầu không khí vui vẻ, sáng tạo trong văn phòng tại nhà của mình với thiết kế các tấm rời. Sự lựa chọn là của bạn. 

Đổ sức sáng tạo vào thiết kế của bạn 

Cho dù bạn muốn sử dụng một trong nhiều mẫu của chúng tôi hay tự mình thử sức với thiết kế tiêu âm, các tấm tiêu âm bằng nỉ sẽ đặt tất cả các công cụ vào tay bạn. Bạn có thể thể hiện ý tưởng của mình và tạo ra thiết kế độc đáo của riêng bạn để phù hợp hoàn hảo với không gian của bạn. 

Giữ tổ chức với nghệ thuật cảm nhận của bạn

Bạn đã nghe nói về bảng nút chai như một công cụ có giá trị để giữ mọi hoạt động kinh doanh của bạn có trật tự. Nhưng bạn có thích nhìn nút chai không? 

Bảng nỉ xây dựng dựa trên tiện ích của nút chai bằng cách thêm vào một thiết kế thẩm mỹ. Tấm tường tiêu âm có thể được trang trí ở bất cứ mọi không gian nào như những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt nếu bạn thích. Và cũng có thể sử dụng chúng như một bảng ghim cho tất cả các sự kiện quan trọng của bạn. 

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãyliên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)