logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Những Thiết Kế Tiêu Âm cho không gian làm việc linh hoạt tối ưu

Đăng bởi Admin PCoustic

Khi không gian văn phòng của chúng ta phát triển, ngày càng có nhiều giải pháp thúc đẩy năng suất và sự thoải mái xuất hiện. Các thiết kế tiêu âm ngày càng được mở rộng - từ Offecct, Fantoni, Actiu, v.v. - nhắm mục tiêu giảm thiểu âm thanh và tạo sự riêng tư ở nơi làm việc.

THELMA

Offecct

Được thiết kế bởi nhà thiết kế quá cố Pauline Deltour, vách ngăn văn phòng tiêu âm Thelma đáp ứng sự thay đổi về hướng làm việc nhanh nhẹn và nhu cầu về văn phòng linh hoạt. Bộ tiêu âm di động Offecct Thụy Điển được bọc bằng vải dệt và được hỗ trợ bởi khung bằng kim loại sơn mài. Tobias Strålman, trưởng nhóm thiết kế Offecct, giải thích: 'Nó có một sự đơn giản cách điệu với các loại vải được bao bọc xung quanh nó và tạo ra một biểu cảm phù hợp và trang nhã.

MILLERIGHE

Fantoni

Fantoni đang phát triển phạm vi Acousting Paneling với việc bổ sung Millerighe, một thiết kế tiêu âm đáng tin cậy. Được thiết kế để thích ứng với 'lớp phủ dọc của khối lượng nội thất', sản phẩm gỗ đạt được mức độ kỹ thuật cao và chất lượng vật liệu. Đồng thời, nó cho phép người dùng tạo ra không gian đồng nhất với sự thoải mái tối đa về mặt âm học. 

Tìm hiểu thêm về Làm thế nào để kiến ​​trúc sư có thể có được Thiết Kế Tiêu Âm đúng?

FRAMED

Greenmood 

Được chế tác từ gỗ sồi khổng lồ và rêu tuần lộc được bảo tồn, dòng tấm khung đồ họa sinh học mới của Greenmood có đặc tính âm thanh tự nhiên. Bộ sưu tập Alain Gilles bao gồm các tác phẩm nghệ thuật với bốn kích thước và tập hợp con thiết kế, và khách hàng thậm chí có thể chọn từ một loạt màu rêu cho phù hợp với không gian mong muốn. 

BUZZIHUG

BuzziSpace 

BuzziHug là một thiết kế tường tiêu âm kết hợp với vách ngăn văn phòng có thể dễ dàng sắp xếp lại để phù hợp với không gian văn phòng đang thay đổi. Thiết kế BuzziSpace là một nửa hình trụ được bao bọc bằng vật liệu tiêu âm ở bên ngoài; bên trong, nó có một chiếc bàn gắn liền với đủ chỗ cho một máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng và nhiều thứ khác. Nó có thể được bắt vít vào sàn cho những khách hàng muốn lắp đặt lâu dài hơn. 

MUTE FRACTION

De Vorm

Tấm tiêu âm PET âm thanh và Mute Fraction mới nhất của De Vorm bao gồm năm phân đoạn không bằng nhau, được chia theo các đường gân. Được mệnh danh là 'cân đối hoàn hảo', thiết kế của nó dựa trên lý thuyết số dẻo - sự xây dựng ba chiều của tỷ lệ vàng - của kiến ​​trúc sư người Hà Lan Dom Hans van der Laan. Các tấm có thể được áp dụng theo cả chiều ngang và chiều dọc. 

KNOCK OUT

Pinta Acoustic

Kiến trúc sư Marie Aigner và Pinta Acoustic đã hợp tác để đưa Thiết kế tiêu âm Knock Out ra thị trường. Khác biệt với các định dạng thông thường - thiết kế này có thể vừa làm tấm tường hoặc vách ngăn - một số sản phẩm trong bộ sưu tập còn đóng vai trò là đồ nội thất. Màu sắc sống động và hình học đáng ngạc nhiên thêm một lớp sáng tạo bổ sung (về mặt chức năng) cho nội thất.  

AGILE

Actiu

Bảng trắng, màn hình tương tác và hơn thế nữa có thể được tích hợp vào hệ thống hỗ trợ tiêu âm Agile của Actiu. Đúng như tên gọi của chúng, Trần tiêu âm kết hợp với tường tiêu âm, đồ nội thất và phụ kiện có tính linh hoạt cao với các nhu cầu không gian làm việc khác nhau. Vải bọc tùy chọn làm tăng hiệu quả giảm tiếng ồn và sự riêng tư cho văn phòng.

CLOUDS

Narbutas

Kết hợp thế giới thiết kế và nghệ thuật, tấm ốp nỉ Clouds PET của Narbutas thúc đẩy tính linh hoạt và cá tính trong không gian văn phòng. Nó là một trong ba loại hoàn thiện treo tường và gắn trần từ bộ sưu tập Tác phẩm nghệ thuật âm thanh của thương hiệu; Clouds được thiết kế để sử dụng trên cao.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)