logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Nỉ thân thiện với môi trường cho thiết kế nội thất Tiêu Âm hiện đại

Đăng bởi Admin PCoustic

Nhiều người trong chúng ta đã yêu những căn phòng tuyệt vời và thiết kế theo ý tưởng mở. Mặc dù giao diện này cho phép ánh sáng truyền khắp nhà của bạn, nhưng nó cũng cho phép âm thanh phát ra xung quanh. Tùy thuộc vào các bề mặt trong nhà của bạn, âm thanh dội lại có thể làm gián đoạn và thậm chí có thể khiến bạn khó nói chuyện với người khác trong phòng.

Trang trí nghệ thuật kết hợp tiêu âm

Một cách đơn giản để giảm âm dội xung quanh nhà của bạn là thêm họa tiết cho các bức tường. Các tấm tường tiêu âm có thể làm điều này, đơn giản như mua một số nghệ thuật pixel nỉ hoặc thêm nghệ thuật đóng khung. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cũng có thể thêm các tấm tiêu âm tự làm bên trong mặt sau mở của một bức tranh nghệ thuật.

Bạn có thể tạo ra các thiết kế tương tự này trên một tấm bằng vật liệu tiêu âm nỉ. Chỉ với một số tiền rất nhỏ, một số bìa cứng chắc chắn, một số các tấm PET được sản xuất từ các chai nhựa tái chế, bạn có thể tạo ra nghệ thuật cắt bóng với hầu hết mọi hình dạng, trang trí nhà cửa và làm cho không gian của bạn yên tĩnh hơn một chút.

Một lựa chọn khác để biến đổi căn phòng của bạn và cải thiện âm thanh của bạn bằng nỉ là mua các tấm ván bóc và dán cho nhà hoặc lớp học của bạn. Những tấm này có nhiều màu sắc và hoa văn ép. Bạn có thể sử dụng toàn bộ các tấm hoặc cắt chúng ra để tạo các mẫu tùy chỉnh.

Xem thêm về Những lợi ích mà Tấm Tiêu Âm mang lại cho không gian của bạn

Đơn giản trong mọi thiết kế

Các tấm tiêu âm nỉ thường được tạo ra bằng nhiều loại vật liệu, phổ biến làm từ polyester, chịu áp lực và thời gian. Nỉ PET bán cứng hiện đại bền, ít bị mất độ nén và có nhiều màu sắc. Tùy thuộc vào vị trí bạn lắp đặt, các sản phẩm này có thể được áp dụng theo một hoa văn tinh tế để cho phép kết cấu tường âm thanh hoặc trần tiêu âm kiến ​​trúc tạo ra một màn hình độc đáo trên các bức tường hoặc trần nhà có kích thước khổng lồ.

Chất lượng âm thanh vô song và tính linh hoạt trong thiết kế tiêu âm này đặc biệt hữu ích trong thời đại bê tông đánh bóng. Cho dù nhà, chung cư hay không gian làm việc, tấm tiêu âm tường nỉ hoa văn tùy chỉnh giúp cải thiện chất lượng âm thanh đồng thời giảm độ ồn dễ dàng hơn, bất kể sàn trong không gian.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

     
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)