logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Office fit-out, Hong Kong lắp đặt hoàn thiện Tiêu Âm cho không gian

Đăng bởi Admin PCoustic

Vô số tấm ốp và tấm tiêu âm của Woven Image đã được sử dụng trong văn phòng để hỗ trợ việc tạo ra không gian sôi động này, vốn chịu ảnh hưởng lớn của ngành thể thao.  

Dự án Adidas_ Hình ảnh 1.jpg

Groove 45 Gạch đã được lắp đặt trên trần nhà trong một số phòng họp. Những tấm gạch này cho phép nhà thiết kế tạo ra một hệ thống lắp đặt trần tiêu âm và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Phòng họp chính theo chủ đề bóng rổ; chính trong căn phòng này, khả năng thực sự của các thiết kế tiêu âm được thể hiện. Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt theo hình dạng của một sân bóng rổ đã được cố định vào Groove 45 để hơi treo lên khỏi ô, tăng cường hình ảnh hấp dẫn. Loa Bose cũng đã được tích hợp vào ô âm thanh.

Adidas project_Image 3.jpg

Nhiều phòng khác được lắp đặt các tấm tường tiêu âm, cũng như Groove 45 trên trần nhà, để hỗ trợ kiểm soát tiếng ồn dội lại. Các đường rãnh chữ v của EchoPanel® Longitude, liên kết với các đường rãnh chữ v trong Groove 45, tạo ra sự cân bằng và gắn kết trong các không gian.

Adidas project_Image 2.jpg

Ngoài các đặc tính âm học của chúng, các sản phẩm này còn được lựa chọn màu sắc đa dạng. Nhà thiết kế đã chọn các đường màu 295 và 330 các thiết kế của mình khi chúng thêm màu sắc vào nơi làm việc. Thiết kế vách ngăn văn phòng sẽ được sử dụng trong một bức tường có thể hoạt động để biến hai phòng họp thành một không gian lớn hơn khi có nhu cầu.

Trong chương trình nội thất này, các sản phẩm của Woven Image đã giúp khách hàng tôn vinh sự năng động và tràn đầy năng lượng. 

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)