logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Petra Vonk tạo ra Vách ngăn Plectere âm thanh từ vật liệu tiêu âm nỉ dệt kim 3D

Đăng bởi Admin PCoustic

Plectere có cấu trúc dệt kim độc đáo

Rèm cách âm dệt kim 3D Petra Vonk Plectere

Plectere có cấu trúc dệt kim quá khổ được làm từ những dải nỉ len dày có tác dụng làm vách ngăn tiêu âmtấm tiêu âm trong văn phòng.

Những tấm rèm là kết quả của những thí nghiệm liên tục của Vonk với việc kết hợp các kỹ thuật đan xen và các vật liệu khác thường.

Cấu trúc dệt kim 3D tạo ra một tấm rèm linh hoạt, bán trong suốt, có thể được sản xuất với nhiều chiều dài, chiều rộng và màu sắc khác nhau.

Rèm cách âm dệt kim 3D Petra Vonk Plectere

Vonk nói với Dezeen: “Việc sử dụng nỉ len dày đã tạo ra một cấu trúc thú vị với độ ổn định chưa từng có mà trước đây tôi không thể nhận ra với một vật thể đan.

"Điều này đã mở ra con đường cho sự phát triển hơn nữa của cấu trúc dệt kim 3D ổn định của Plectere."

Tìm hiểu thêm về Pod's và LJ's - Tiêu Âm được kết hợp đúng nơi tạo thành một kiệt tác

Linh hoạt, năng động

Rèm cách âm dệt kim 3D Petra Vonk Plectere

Tấm nỉ hoạt động như một bộ hấp thụ tiếng ồn, có nghĩa là thiết kế kết quả có thể hoạt động như một vách ngăn văn phòng và một tấm tiêu âm.

Vonk cho biết thêm: “Khi Plectere được treo trước một bức tường kính có khoảng không gian, nó sẽ hấp thụ cả sóng âm tần số cao và tần số thấp.

Các tấm rèm dệt kim làm từ vật liệu tiêu âm được treo từ các ống mô-đun hoặc từ các cọc gỗ, được treo trên trần nhà và có nhiều hình dạng khác nhau.

Rèm cách âm dệt kim 3D Petra Vonk Plectere

Plectere Aline được gắn vào các cọc thẳng ở phía trên và phía dưới để tạo ra một tấm phẳng. Plectere Curve được treo từ các miếng cong để tạo ra các ống treo bằng sợi dệt hoặc nhiều sợi hữu cơ, có chiều dài lượn sóng. Ngoài ra còn có các phiên bản với đèn tiêu âm được tích hợp vào các cọc.

Rèm cách âm dệt kim 3D Petra Vonk Plectere

Sức khỏe và tiếng ồn liên quan đến xu hướng "tăng tốc" nhiên liệu cho nội thất văn phòng lành mạnh hơn.

Plectere có tính trong suốt

Khung Plectere được căng trên một khung gỗ nhỏ hơn, dễ di chuyển nên thích hợp làm vách ngăn phòng tạm thời.

Nhà thiết kế cho biết: “Tính trong suốt của Plectere cho phép người dùng phân định ranh giới các không gian mà không cần bịt kín chúng.

Đầu tháng, Dezeen đã báo cáo từ Hội chợ Nội thất Stockholm về xu hướng ngày càng tăng đối với các phòng họp kiểu mô-đun và phòng họp có thể được lắp đặt trong văn phòng không gian mở.

Giảm tiếng ồn trong nội thất văn phòng đã là trọng tâm chính trong thiết kế Scandinavia trong vài năm qua, với rất nhiều tấm tường hấp thụ âm thanh sáng tạo, màn hình bàn được bọc và nhiều loại vách ngăn tiêu âm.

Được thiết kế bởi Vonk

Giờ đây, các nhà thiết kế trên khắp châu Âu đang đáp ứng nhu cầu về sự riêng tư hơn và tập trung vào phúc lợi trong văn phòng. Vonk nói với Dezeen rằng nội thất văn phòng cũng cần thiết kế xúc giác để mang lại cảm giác ấm áp.

Rèm cách âm dệt kim 3D Petra Vonk Plectere

“Ngày nay, chúng tôi yêu cầu rất nhiều từ nhân viên của mình và điều này đòi hỏi một môi trường làm việc dễ chịu và hiệu quả,” Vonk nói.

"Âm thanh và bầu không khí đóng một phần quan trọng trong việc này. Thông qua sự riêng tư hơn, âm thanh dễ chịu, sự thoải mái và nhạy bén trên sàn làm việc, nhân viên làm việc tốt hơn."

Vonk thành lập studio của mình ở Amsterdam vào năm 1990 sau khi tốt nghiệp Học viện Thiết kế Eindhoven.

Ban đầu, cô làm việc trong lĩnh vực thiết kế dệt may cho ngành thời trang nhưng cảm thấy thất vọng bởi sự vô thường của các sản phẩm mà ngành đang tạo ra, vì vậy, cô bắt đầu tập trung vào việc mở rộng các tác phẩm dệt kim của mình để sử dụng trong nội thất và các dự án kiến ​​trúc từ 15 năm trước.

"Mục tiêu của tôi bây giờ là tạo ra những loại vải dệt hấp dẫn với việc sử dụng độ trong suốt và xếp lớp để tạo ra những mẫu đẹp hấp dẫn giúp cải thiện sự an toàn của không gian", cô nói.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)