logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Phone Booth đánh dấu sự phát triển kỹ thuật số cho văn phòng kết hợp

Đăng bởi Admin 04

Tương lai của văn hóa làm việc

Văn hóa làm việc sẽ không bao giờ trở lại như trước đây sau khi mọi người đã quen với làm việc từ xa. Để tối ưu hóa năng suất, các công ty đang kết hợp sự linh hoạt của làm việc từ xa với sự hợp tác sáng tạo của làm việc tại văn phòng, tạo nên hệ thống kết hợp. Trong khi nhà ở đã được cải thiện để trở thành nơi làm việc thoải mái, văn phòng cũng cần phải thay đổi để phù hợp với xu hướng mới.

Sự xuất hiện của Phone Booth

Một phần lớn của sự thay đổi này là sự xuất hiện của các "pod làm việc" và Phone Booth giúp nhân viên có được sự yên tĩnh và riêng tư như khi làm việc tại nhà, ngay cả khi ở văn phòng. Những kết nối chuyên nghiệp và xã hội thông qua làm việc trực tiếp rất quan trọng, nhưng không có lý do gì văn phòng không thể thoải mái và cá nhân hóa như không gian làm việc tại nhà.

Samu Hällfors, CEO của Framery, nhà sản xuất hàng đầu về các pods làm việc thông minh, cho biết: "Các văn phòng khắp nơi đều có các đội kết hợp và ngày làm việc tràn ngập các cuộc họp trực tuyến. Điều này phản ánh sự thay đổi căn bản trong nhận thức của chúng ta về công việc và đã tạo ra nhu cầu về môi trường làm việc tiện nghi và thoải mái."

Công nghệ thông minh được tích hợp trong Phone Booth

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết được những công nghệ này được tích hợp trong một chiếc Phone Booth nhỏ nhắn. Các "buồng điện thoại làm việc" này có ánh sáng, hệ thống thông gió và khả năng hấp thụ âm thanh. Hơn nữa, mỗi booth đều được trang bị bàn làm việc, ổ cắm điện,USB, kết nối cổng nguồn internet và hệ thống cảm biến chuyển động.

Các loại Phone Booth giành cho văn phòng

Có rất nhiều loại booth đa dạng, từ không gian họp cho bốn hoặc sáu người, các trạm làm việc cá nhân đến các buồng điện thoại riêng tư. Các không gian này tích hợp công nghệ tiên tiến giúp công việc trở nên hiệu quả và thoải mái hơn.

Buồng điện thoại cá nhân

Buồng điện thoại cá nhân được thiết kế để cung cấp không gian riêng tư cho một người. Với công nghệ chống ồn đỉnh cao và đèn báo hiệu khi có người sử dụng, người dùng không bị làm phiền. Công nghệ che tiếng nói giúp bảo vệ sự riêng tư trong môi trường văn phòng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các cuộc gọi điện thoại, video call, hoặc công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Booth cá nhân

cung cấp một môi trường linh hoạt, điều chỉnh phù hợp với sở thích cá nhân của mỗi người dùng. Với hệ thống thông gió mạnh mẽ, ánh sáng LED kép có thể điều chỉnh, móc áo và phụ kiện bố trí hợp lý, và các vị trí làm việc công thái học, sản phẩm tạo ra một không gian thoải mái cho các cuộc gọi video và công việc tập trung.

Phone Booth cho cuộc họp nhóm

Phone Booth này là không gian hợp tác hoàn hảo cho các cuộc họp ngắn hoặc dài, cung cấp chỗ ngồi thoải mái, giảm tiếng ồn lên đến 30dB, và hệ thống thông gió tự động tối ưu hóa luồng không khí khi có người sử dụng. Cung cấp đầy đủ lượng ổ cắm điện,USB, kết nối cổng nguồn internet.

Tóm lại

Thiết kế văn phòng tương lai không hề dễ dàng, đặc biệt khi nhu cầu và yêu cầu của nhân viên liên tục thay đổi. Các giải pháp có thể thích nghi với các nhu cầu khác nhau trở nên ngày càng quan trọng. Với các phone booth làm việc thông minh và các giải pháp văn phòng của Pcoustic, văn phòng có thể trở thành không gian bao trùm và thích nghi cho mọi người.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)