logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Phonebooth - Giải pháp âm thanh cho không gian văn phòng mở

Đăng bởi Admin PCoustic

Phonebooth - Không gian làm việc riêng tư

Phonebooth được coi là giải pháp văn phòng đóng đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp thời Covid. Với Phonebooth, không gian văn phòng chuyển từ không gian mở sang không gian đóng, đồng nghĩa với việc mọi người sẽ có một không gian làm việc riêng, cho các cuộc họp quan trọng hoặc những cuộc gặp gỡ khách hàng cần sự riêng tư.

Phonebooth meeting pods designed by furniture brand Kettal

Hầu như trước đây các công ty hoạt động về lĩnh vực công nghệ thông tin, quảng cáo thường có xu hướng thiết kế theo không gian văn phòng mở để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tăng sự sáng tạo và sự tương tác giữa các thành viên.

Sau thời gian dịch bệnh lây lan, dường như không gian văn phòng làm việc đã thay đổi hẳn, chuyển sang không gian đóng. Và Phonebooth - buồng tiêu âm chính là giải pháp phù hợp với thiết kế văn phòng đóng, vừa đảm bảo được sự riêng tư, sự tập trung, vừa đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp thời Covid.

HushHybrid acoustic office pod features & functionalities - hushoffice.com

Trước tình hình lây lan nhanh chóng và sự nguy hiểm của virus corona, nhiều công ty, văn phòng lớn trên thế giới đã thay đổi, chuyển từ mô hình văn phòng mở sang văn phòng đóng. Bên cạnh đó thiết kế nội thất cũng chú trọng hơn về mặt âm thanh giúp cân bằng âm thanh nơi làm việc.

Xem thêm Xu hướng nội thất bền vững trong Thiết kế Tiêu Âm

Buồng tiêu âm Silent booth là gì?

Buồng tiêu âm Silent booth hay còn được gọi là cabin cách âm di động, buồng cabin cách âm, hộp cách âm di động,... Đây là một sản phẩm tiêu âm sáng tạo mới và đầy tiềm năng trong lĩnh vực thiết kế văn phòng.

Sản phẩm Silent booth vốn được thiết kế với mục đích ban đầu là phòng cách âm, tiêu âm, được tạo thành từ các vật liệu tiêu âm có khả năng hút âm, ngăn chặn âm thanh truyền qua như: các tấm tiêu âm và các vật liệu tiêu âm khác. Sản phẩm mang lại không gian riêng tư, giúp bạn thoải mái làm việc hay giải trí, nói chuyện điện thoại, chơi nhạc cụ mà không lo làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Và ngược lại, khi ở trong buồng cách âm bạn cũng không còn bị những tiếng ồn xung quanh làm phiền, gây mất tập trung.

Boss Design delivers a new 'Aspect' on office pods - Wentworth PR

Ưu điểm nổi bật của Phonebooth - Silent booth

+ Tiêu âm, chặn âm tốt, hấp thụ âm thanh không cho âm thanh thoát ra ngoài hoặc từ ngoài nhờ được tạo thành từ các loại vật liệu có khả năng chặn âm cao.

+ Tính thẩm mỹ cao, thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi loại không gian văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại,...

+ Tính ứng dụng cao, có thể sử dụng như phòng làm việc riêng tại văn phòng, bốt điện thoại, phòng giải trí tại công ty, phòng họp, phòng chơi nhạc/ thu âm/ livestream tại nhà riêng, ...

+ Lắp đặt và tháo rỡ đơn giản 

+ Không cần xây dựng, không làm thay đổi kết cấu hiện tại, chỉ cần lắp ráp các bộ phận với nhau, có thể di chuyển thay đổi vị trí nhờ được trang bị sẵn bánh xe.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)