logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Phòng trưng bày nội thất Tiêu Âm của Autex trên sân thượng ở London

Đăng bởi Admin PCoustic

Autex triển khai phòng trưng bày các vật liệu tiêu âm

Autex đã biến một sân thượng ở London thành một phòng trưng bày trưng bày các sản phẩm và tấm tiêu âm mới nhất của mình .

Được thiết kế với sự hợp tác của giám đốc TP Bennett, Michelle Wilkie và nhà thiết kế nội thất cao cấp Ben Boxshall, phòng trưng bày Clerkenwell của Autex có mục đích hoạt động giống như một phòng trưng bày, nơi các sản phẩm có thể được thay đổi thường xuyên. Nó được chia thành bốn khu vực và có thể phục vụ cho cả cuộc trò chuyện một đối một và các sự kiện nhóm lớn hơn.

Khuyến mãi showroom Autex's Clerkenwell

Nằm rải rác khắp các không gian là các sản phẩm tường tiêu âmđèn decor nội thất mới nhất của nhà sản xuất, giới thiệu những cách mà các nhà thiết kế có thể sử dụng để giảm tiếng ồn tại nơi làm việc.

Khuyến mãi showroom Autex's Clerkenwell

Tìm hiểu thêm về Nguyên Lý triệt Tiêu Âm thanh như thế nào?

Phòng trưng bày mới của Autex ở London có chức năng giống như một phòng trưng bày
Wilkie giải thích: “Phòng trưng bày mới cung cấp cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và khách hàng bộ sưu tập các giải pháp tiêu âm nội thất mới nhất để giảm tiếng ồn từ không gian làm việc nhộn nhịp của London.

Tính bền vững cao

"Một khái niệm theo phong cách phòng trưng bày được phát triển để trưng bày các sản phẩm tiêu âm tường và trần nội thất ngày càng phát triển của công ty."

Khuyến mãi showroom Autex's Clerkenwell

Các sản phẩm được trưng bày bao gồm Cube, Frontier và các tấm treo Cascade
Các sản phẩm trong phòng trưng bày bao gồm Cube, Frontier và Cascade, tất cả đều được làm từ 100% polyester có thể tái chế. Các sản phẩm này đã được lựa chọn vì các đặc tính hấp thụ âm thanh và chất lượng môi trường của chúng.

Wilkie cho biết thêm: “Người ta nhấn mạnh vào việc sử dụng các vật liệu có tính bền vững cao, góp phần tạo ra bầu không khí làm việc dễ chịu và thoải mái cho người cư ngụ.

Các loại vật liệu phủ tường âm thanh trang trí, nhẹ và tiện dụng của Autex's Cube được trưng bày khắp phòng trưng bày để mang đến cho các nhà thiết kế "cảm giác chân thực" về thiết kế, quy mô và kết cấu của họ trong không gian văn phòng.

Màu sắc đa dạng, độc đáo

Chúng hiện có sẵn với 17 màu, với nhiều màu hơn sẽ được tung ra trong tương lai gần.

Hệ thống âm trần tiêu âm của Autex, được gọi là Frontier, có sẵn trong năm kiểu
Trong khi đó, Cascade là phạm vi của các màn hình treo, được treo từ các thanh trượt trong suốt không gian để tạo ra các khu vực khác nhau. 

Trong khi giảm tiếng ồn, chúng cũng được thiết kế để tăng sự riêng tư trong môi trường không gian mở. Màn hình xếp tầng có sẵn trong một loạt các mẫu khác nhau.

Khuyến mãi showroom Autex's Clerkenwell

Một sản phẩm khác được trưng bày là Frontier, lựa chọn hệ thống âm thanh mô-đun của Autex, có thể được bố trí theo nhiều cấu hình khác nhau.

Được thành lập vào năm 1967, Autex là một công ty sản xuất và phát triển sản phẩm chuyên về dệtmay và công nghệ sợi tiên tiến.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)