logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

ReFelt giới thiệu Trần Tiêu Âm PET felt

Đăng bởi Admin PCoustic

Dome là phần bổ sung cuối cùng trong bộ sưu tập Trần Tiêu Âm của ReFelt.

Một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện âm thanh, đó là xử lý âm trần. Tuy nhiên, nó có thể phức tạp để nhận ra vì đèn, hệ thống thông gió và các hệ thống lắp đặt khác chạy trên trần nhà. Trần Tiêu Âm từ ReFelt cung cấp một giải pháp hấp dẫn, bền vững và hiệu quả. Dome là phần bổ sung cuối cùng trong bộ sưu tập Vật Liệu Tiêu Âm của ReFelt.

Trần Tiêu Âm PET Felt Dome bao gồm 15 vách ngăn và có 28 màu. Do có hình dạng tròn đặc biệt, Dome trở thành điểm thu hút ánh nhìn ngay lập tức trong bất kỳ không gian nào. Một mái vòm duy nhất cải thiện âm thanh cục bộ, ví dụ như trên bàn hoặc quầy bar trong nhà hàng. Kết hợp chúng theo nhiều cách khác nhau sẽ tạo ra hiệu ứng thị giác đẹp mắt trong không gian rộng lớn hơn. Do số lượng lớn các Tấm Tiêu Âm đều nhau nên giá trị âm thanh cũng rất tuyệt vời.

EasyGrid là hệ thống treo của ReFelt giống như các Đèn Tiêu Âm. Do hệ thống kích và chỉ có bốn điểm treo nên việc lắp đặt các Tấm Tiêu Âm rất nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ có miếng đệm, các tấm tiêu âm luôn được treo ở khoảng cách thích hợp với nhau. Do đó, việc đo lường và điều chỉnh cài đặt không còn cần thiết nữa.

ReFelt hoạt động lâu năm với các vật liệu PET Felt. Đây là loại nỉ bền và chắc chắn được làm từ chai nhựa tái chế. Do cấu trúc mở, PET Felt thu và làm giảm sóng âm thanh, mang lại đặc tính âm thanh tuyệt vời.

Sau một thời gian dài sử dụng, những tấm vách ngăn cách âm này cũng có thể được tái chế, vì chúng chỉ được làm từ hai vật liệu - nỉ và PET.

...

Bạn có tò mò về Trần Tiêu Âm của ReFelf? Vui lòng liên hệ với Pcoustic để có bản mẫu thử và biết thêm thông tin. Kích thước, giá cả và các thông số kỹ thuật khác sẽ được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp cụ thể cho bạn nhé!

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp tối ưu nhất về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Thông tin liên hệ:

Call: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

Xem thêm về https://pcoustic.com/23-y-tuong-trang-tri-tam-tieu-am-cho-khong-gian-cua-ban

Tags : Decor góc làm việc, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, vật liệu pet
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Cách truyền động của sóng âm khiến nó trở nên khó xử lý trong vấn đề cách âm và tiêu âm

Với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình từ giai đoạn thiết kế đến hoàn thiện và...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)