logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Sự hài hòa giữa Âm Thanh và thiên nhiên trong Không gian làm việc

Đăng bởi Admin PCoustic

ROOM, một nhà cung cấp các giải pháp làm việc theo module, đã thông báo về việc ra mắt Botanical Booth ở châu Âu, với thiết kế nội thất in hình lá chuối do các nhà thiết kết hoa văn Tuppence Collective tạo ra.

Sản phẩm module hàng đầu của ROOM, PhoneBooth là một trong những thứ mà thiết kế văn phòng quan tâm, được thiết kế để cung cấp không gian riêng tư, với thiết kế bằng vật liệu tiêu âm cho điện thoại và hội nghị truyền hình, cũng như các nhiệm vụ tập trung hoặc sáng tạo, trong môi trường văn phòng mở.

Một bức ảnh của Botanical Booth

Đối với Earth Month, ROOM đã hợp tác với Tuppence Collective để mang đến cho gian hàng một sự lột xác về mặt thực vật. Thương hiệu muốn đưa các tính năng êm dịu vào một danh mục sản phẩm thường hướng đến hiệu quả và "mang một chút thiên nhiên vào nơi làm việc đã được chứng minh là giúp tăng khả năng sáng tạo và tăng năng suất".

Trong thiết kế của bộ sưu tập, những người sáng lập Tuppence Collective, nhà thiết kế Alicia Perry và Rebecca Intavarant đã lấy cảm hứng từ Phong trào Thủ công và Nghệ thuật, đặc biệt là việc sử dụng các họa tiết tự nhiên và thường tạo ra các mẫu của chúng bằng tay.

Các bức tranh in hình lá chuối lấy cảm hứng từ nhiệt đới tạo nên những đường nét trên các bức tường bên trong của Botanical Booth và được tạo ra từ một loạt các bức tranh mà Tuppence Collective tạo ra bằng cách sử dụng chất liệu acrylic dày, mang đến cho nó "một cái nhìn minh họa rất độc đáo", theo Albarran.

Bản thiết kế thiên nhiên tạo ra một môi trường yên tĩnh bên trong gian phòng, với bàn làm việc lát gỗ sồi tùy chỉnh và nguồn điện tích hợp để sạc thiết bị.

Làm phẳng bàn làm việc của một nghệ sĩ bằng cách vẽ tay những chiếc lá cây trên giấy trắng

Các tính năng khác của gian phòng ROOM bao gồm quạt không ồn để thông gió không gian và cách âm được làm từ vật liệu felt PET để ngăn tiếng ồn từ bên ngoài. Ngoài ra còn có một cảm biến chuyển động để kích hoạt quạt và đèn, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

ROOM đã giới thiệu Botanical Booth ở Bắc Mỹ vào năm 2018 và khởi chạy lại sản phẩm phiên bản giới hạn ở Châu Âu trong Earth Month, tháng của các hoạt động xung quanh Ngày Trái đất.

Tuppence Collective phát triển thiết kế in ấn thực vật từ các bức tranh vẽ cây được ghim lên tường

Thiết kế Botanical Booth là một ví dụ về thiết kế ưa thích sinh học, sử dụng các yếu tố tự nhiên trong nhà và được thiết kế để giảm căng thẳng, tăng năng suất, động lực và thúc đẩy sự sáng tạo. Bên cạnh đó thì thiết kế tường tiêu âm, trần tiêu âm cũng là một trong những sáng tạo giúp cho không gian làm việc ngày càng phát triển

ROOM đặt mục tiêu cho các thiết kế của mình, sử dụng hơn 1.000 chai nhựa tái chế trong mỗi gian hàng và Tái chế polyester tái chế trong lớp lót nội thất bằng vải dệt của mình.

Botanical Booth của ROOM và Tuppence Collective

Gian hàng Điện thoại của họ cũng là gian hàng đầu tiên trong ngành được Chứng nhận Greenguard, có nghĩa là nó có lượng khí thải hóa học thấp để chất lượng không khí trong nhà tốt hơn.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)