logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Sự kết hợp độc đáo tạo nên một không gian Hoàn Hảo về Âm Thanh

Đăng bởi Admin PCoustic

Giai đoạn đầu tiên của quá trình cải tạo thiết kế Palace of Justice ở Den Bosch đã hoàn thành. Được ủy quyền cho Fokkema & Partners phối hợp với  Dura Vermeer và Croonwolter & Dros, dự án này sẽ là một dự án nổi bật với việc thiết kế văn phòng hay còn được biết đến là một không gian làm việc rộng rãi với diện tích ấn tượng 32.000m2. Mục tiêu cuối cùng là làm cho nơi làm việc đặc trưng này tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về tính âm học cũng như thẩm mỹ văn phòng năm 2023.

de vorm palace of justice den bosch fokkemapartners 3

Tìm hiểu thêm về Văn phòng Takeda - Không gian làm việc mới mẻ về âm thanh

Các ưu tiên chính trong suốt dự án cải tạo này bao gồm sự thoải mái tại nơi làm việc, sự đa dạng và hoàn thiện về âm thanh trong một môi trường làm việc. Trong giai đoạn đầu, các kiến ​​trúc sư đã giải quyết các khía cạnh khác nhau của không khí trong phòng - từ việc lắp đặt kỹ thuật đến việc tiêu âm. Sự lựa chọn vật liệu tiêu âm cũng được thực hiện với sự cân nhắc kỹ lưỡng - vật liệu tự nhiên và tái chế như gỗ và nỉ đóng góp cả vào sự thoải mái của người sử dụng và các mục tiêu bền vững của dự án. 

Các nhà thiết kế nội thất đã bảo tồn kiến ​​trúc đặc biệt của một số phòng, làm nổi bật trần nhà hình vòm bằng các tấm tiêu âm Mute Flow của De Vorm. Nó không chỉ mang lại lợi ích về mặt thẩm mỹ cho nội thất mà còn cải thiện khả năng hấp thụ âm thanh trong những không gian đầy thách thức về âm thanh này. 

de vorm palace of justice den bosch fokkemapartners

Nhờ việc thiết kế cũng như sắp xếp lại tòa nhà, nhiều khu vực đã nhận được nhiều ánh sáng ban ngày hơn, mang đến cảm giác rộng rãi và thông thoáng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa đèn decor với Trần tiêu âm mang lại cho không gian một phong cách thật sự mới lạ về mặt mỹ quan. Đồng thời, nhân viên có thể làm cho không gian làm việc lớn hơn hoặc nhỏ hơn, đảm bảo việc sử dụng không gian một cách hiệu quả.

de-vorm-palace-of-justice-den-bosch-fokkemapartners-4

Do đó, cơ sở cuối cùng sẽ chứa các tổ chức tư pháp liên quan khác. Nhóm đa ngành hiện đã tiến hành giai đoạn thứ hai, cố gắng hết sức để đạt được mức tối thiểu phiền toái, cũng trong giai đoạn cải tạo thứ ba và giai đoạn cuối cùng sẽ bắt đầu vào giữa năm 2022.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)