logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Sự thoải mái về âm thanh cho một không gian làm việc linh hoạt

Đăng bởi Admin PCoustic

JetBrains chuyển đến môi trường làm việc mới của họ, đặt tại Tòa nhà Huidekoper ở Amsterdam. Đối với một công ty công nghệ hàng đầu, D / DOCK  đã phát triển một khái niệm tách khỏi thiết lập văn phòng truyền thống. Việc kết hợp thiết kế tiêu âm vào dự án này giúp cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn.

Từ ý tưởng đến nội thất

Nhóm JetBrains chiếm hai tầng của tòa nhà văn phòng. Để hợp nhất chúng thành một nơi làm việc hài hòa duy nhất, các nhà thiết kế đã tạo ra một bố cục đảm bảo sự lưu thông tự do giữa các khu vực khác nhau. Điều này đã đạt được với một loạt không gian 'phòng họp riêng', thay vì hành lang. Những không gian riêng được thiết kế tiêu âm nhằm tạo sự riêng tư cho các cuộc trò chuyện quan trọng cũng như việc gặp đối tác.

Trong đó tường tiêu âmthảm tiêu âm được các nhà thiết kế sử dụng nhiều trong dự án lần này.

Hai tầng được nối với nhau bằng một cầu thang bên trong, giống như một hốc cây. 'Cốt lõi' này dẫn tất cả các con đường đến sân thượng, nhìn ra trung tâm thành phố Amsterdam. Kiến trúc độc đáo của kết cấu mái và những ô cửa sổ cong ở tầng trên tạo thêm vẻ rộng rãi và thông thoáng cho không gian này.

Tính tuần hoàn là điều tối quan trọng trong quá trình thiết kế. D / DOCK đã hợp tác với nhiều thương hiệu để sản xuất thiết kế nội thất đời thứ hai và vật liệu tái chế. Vật liệu PET Felt đóng góp vào các mục tiêu bền vững được đặt ra cho dự án này. 

Âm thanh thoải mái

Toàn bộ không gian được thiết kế với một bảng màu đa dạng về các vật liệu tiêu âm, kết cấu và phong cách. Nó trông vui tươi và hấp dẫn, nhưng vẫn có chức năng. Để đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng, các tấm tiêu âm Mute Flow đã được lắp đặt khắp các không gian chung. Sự đa dạng về màu sắc và họa tiết gợn sóng góp phần tạo nên bầu không khí sôi động cho nội thất này.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)