logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Tại sao âm học lại quan trọng đối với các nhà thiết kế nội thất?

Đăng bởi Admin PCoustic

Tấm lát và thiết kế tiêu âm Felt Right hấp thụ tới 35% âm thanh phản xạ. Việc lắp đặt gạch Felt Right chỉ trên một bức tường sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm âm thanh tổng thể trong một không gian. Goodson lưu ý rằng người dùng muốn giảm nhiều loại âm thanh để họ có thể làm việc hiệu quả hơn ở nhà và giảm mức độ căng thẳng của họ.

Các sản phẩm của Felt Right không chỉ giảm tiếng ồn không mong muốn mà còn thân thiện với môi trường. Mỗi viên gạch 12 x 12 inch được làm từ vật liệu tiêu âm, ít nhất 50% nỉ PET tái chế, tương đương với bốn chai nước. Các mảnh này tốt cho hành tinh cũng như trong thiết kế nội thất.

Tấm tiêu âm Felt Right giảm tiếng  và dùng như một yếu tố trang trí. Đây là một công cụ kết hợp giữa âm học và nghệ thuật. Những sản phầm này được làm từ ít nhất 50% nỉ PET tái chế.

Xem thêm về Phonebooth - Giải pháp âm thanh cho không gian văn phòng mở

Goodson có được những màu sắc mạnh mẽ, vì vậy ông đã tranh thủ sự hỗ trợ của nhà thiết kế dệt may và chuyên gia màu sắc Lori Weitzner để tạo ra một bảng màu, với hơn 30 sắc thái để lựa chọn. Weitzner, cũng như Goodson, hiểu rằng một số tông màu nhất định không chỉ có thể gợi lên cảm xúc mà còn tác động tích cực hoặc tiêu cực đến tâm trạng của một người.

Người dùng có thể tạo phong cách của riêng mình với Felt Right Design Studio, một nền tảng trực tuyến.

Là một loại vật liệu dễ thiết kế, dễ lắp đặt và hấp thụ âm thanh tuyệt vời nên bất kỳ nhà thiết kế nào cũng có thể thiết kế riêng cho mình các sản phẩm tiêu âm theo từng sở thích, từng cá tính. Một số thiết kế tường tiêu âm, đèn tiêu âm thường được ứng dụng nhiều trong thiết kế văn phòng, là một giải pháp vô cùng hiệu quả để triệt tiêu những âm vang không mong muốn, giúp năng suất làm việc đạt hiệu quả hơn.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

     
Tags : tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)