logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Tại sao Tiêu Âm trong không gian làm việc lại quan trọng vậy?

Đăng bởi Admin PCoustic

Mọi người dành nhiều thời gian ở cơ quan hơn ở nhà

Chúng ta dành từ 8 đến 10 giờ mỗi ngày với đồng nghiệp - nhiều hơn thời gian chúng ta thực sự dành cho gia đình. Do đó, chúng ta nên cho mọi người cơ hội tạo ra môi trường giống như họ sống và làm việc tại nhà và cho họ cơ hội lựa chọn: Mức độ riêng tư và Sự tập trung.

Các văn phòng sàn mở hiện đại thúc đẩy sự hợp tác và kết nối giữa các đồng nghiệp nhưng đồng thời cũng đặt ra một số thách thức về âm thanh. Âm thanh ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta, hạnh phúc và thậm chí năng suất, tốt hơn hoặc xấu hơn, và đây là nơi âm thanh và các yếu tố tự nhiên khác, đóng một vai trò quan trọng trong không gian làm việc. Vì vậy, chúng ta cần sử dụng các thiết kế tiêu âm để có chất lượng âm thanh tốt nhất trong công việc.

Tìm hiểu thêm về Tìm ra giải pháp Tiêu Âm cho các vấn đề âm thanh trong Văn phòng làm việc

Thiết kế Âm thanh kém cản trở công việc hàng ngày

Trong các văn phòng sàn mở, những lời phàn nàn về tiếng ồn xung quanh, âm thanh kém và thiếu sự riêng tư là một số vấn đề thường xuyên được báo cáo cho các nhà quản lý cơ sở.

Một nghiên cứu của Trung tâm Môi trường Xây dựng tại Đại học California Berkeley cho thấy hơn 50% nhân viên cho rằng âm thanh kém cản trở công việc hàng ngày và khả năng hoàn thành công việc của họ. Một nghiên cứu khác của Vương quốc Anh báo cáo rằng cứ 10 nhân viên thì có 3 người thường xuyên mất tập trung do nói chuyện phiếm và ồn ào trong không gian làm việc.

Làm Thế Nào Để Làm Việc Hiệu Quả Trong Văn Phòng Ồn Ào - Maison Office

Bằng chứng là có thật và không nên bỏ qua. Thành thật mà nói, những người không hài lòng không hài lòng và hãy nhớ rằng có mối tương quan giữa nhân viên hạnh phúc và điểm mấu chốt tuyệt vời . Một phần của phương trình cho không gian làm việc vui vẻ, lành mạnh liên quan đến việc tìm ra giải pháp giảm thiểu tiếng ồn phù hợp có thể giúp ngăn ngừa mệt mỏi và căng thẳng, giúp tăng năng suất và sức khỏe tổng thể tốt hơn.

Không khí, ánh sáng, vật chất và âm thanh là những thứ cần thiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM VIỆC TRONG VĂN PHÒNG ỒN ÀO?

Chúng ta có quan hệ mật thiết với tổ tiên của mình: những người thượng cổ. Họ được hưởng lợi từ ba yếu tố tự nhiên: không khí, ánh sáng, âm thanh và vật chất. Đây là di sản của chúng tôi. Chỉ trong năm mươi năm gần đây, chúng ta mới được tiếp xúc với những âm thanh mới và không quen thuộc. Nhìn vào cách chúng ta làm việc ngày nay, chúng ta đang tiếp xúc với ánh sáng nhân tạo, âm thanh nhân tạo như nhạc chuông hoặc điều hòa không khí và không khí nhân tạo mà bộ não của chúng ta khó phát hiện và xử lý.

Một cách vô thức, những âm thanh này tạo ra cảm giác khó chịu, đau đầu và khiến chúng ta mệt mỏi. Ở đây, chính nội tâm của chúng ta cố gắng bảo vệ chúng ta khỏi mối đe dọa hoặc nguy hiểm tiềm tàng, vì những âm thanh này là bất ngờ. Do đó, điều quan trọng cần ưu tiên khi thiết kế một không gian.

Sử dụng các Thiết kế Tiêu âm

Cố gắng đối xử với môi trường văn phòng của bạn tự nhiên nhất có thể. Trong nhiều văn phòng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đồ nhựa, và đó là thứ mà mọi người không thích vì nó là vật liệu cứng và nhân tạo. Thay vào đó, hãy chọn gỗ và các vật liệu tiêu âm, chẳng hạn như vải nỉ, tấm PET.

Làm Sao Để Giảm Tiếng Ồn Trong Thiết Kế Văn Phòng

Tham khảo thêm Những Thiết Kế Tiêu Âm cho không gian làm việc linh hoạt tối ưu

Các phòng được cân bằng tốt về âm thanh và tiếng ồn môi trường

Điều quan trọng là tạo ra một căn phòng cân bằng tốt, nơi âm thanh có thể chấp nhận được đối với não của bạn. Âm thanh và tiếng ồn môi trường cần được cân bằng hoàn hảo trong môi trường văn phòng, vì chúng ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên.

Việc cân băng âm thanh là điều quan trọng và cần thiết, tường tiêu âmtrần tiêu âm sẽ là thiết kế phù hợp trong việc hấp thụ âm thanh cũng như góp phần cho không gian làm việc trở nên đặc sắc hơn.

Ánh sáng tốt cho hiệu suất tốt hơn

Ánh sáng tốt có thể giúp chúng ta:

  • Thực hiện tốt hơn
  • Ngăn ngừa sự mệt mỏi
  • Cải thiện sức khỏe tổng thể của chúng tôi

Hơn nữa, nhiều không gian cần xử lý âm học cũng cần ánh sáng tốt hơn. Ở đây, ánh sáng âm học hoạt động như một sự phù hợp hoàn hảo kết hợp cả âm học và ánh sáng, mà không làm gián đoạn không gian hoặc chiếm nhiều diện tích.

Splunk_BuzziShade

Nếu nói về ánh sáng âm học thì đèn tiêu âm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, kết hợp chúng với những thiết kế tiêu âm khác sẽ tạo nên một không gian làm việc tuyệt vời.

Để kết thúc nó, hạnh phúc là do bạn lựa chọn. Đó là hệ quả của hạnh phúc về tinh thần và thể chất. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng đóng góp vào hạnh phúc của nhân viên với sứ mệnh tạo ra không gian làm việc hạnh phúc và lành mạnh.

Duyệt qua một số dự án gần đây trên khắp thế giới để khám phá thêm nhiều không gian làm việc vui vẻ, lành mạnh.

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)