logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Thắp sáng đèn tiêu âm đúng cách: 4 gợi ý truyền cảm hứng cho bạn

Đăng bởi Admin 04

Tìm giải pháp chiếu sáng âm thanh phù hợp có thể khó khăn. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn nhanh với bốn gợi ý để giúp bạn sử dụng loại đèn tiêu âm chiếu sáng không gian của mình một cách đúng đắn.

Mỗi ngày chúng ta tiếp xúc với ánh sáng với nhiều màu sắc và sắc thái khác nhau, và trong thập kỷ qua, tầm quan trọng của không gian được chiếu sáng và cân bằng âm thanh tốt đã trở nên rõ ràng hơn, với sự tập trung vào sự hạnh phúc và phúc lợi của người lao động.

Dưới đây chúng tôi cung cấp các giải pháp kết hợp giữa chiếu sáng tốt và hiệu suất âm thanh cao, phù hợp cho nhiều không gian và hoạt động khác nhau. Hãy khám phá thêm!

Phòng họp

Phòng họp là ví dụ kinh điển nơi ánh sáng và âm thanh phù hợp rất quan trọng để tổ chức các buổi họp hiệu quả và cho phép các cuộc thảo luận diễn ra rõ ràng. Do tính chất đa năng của nhiều phòng họp, việc cung cấp ánh sáng phù hợp cho các chức năng khác nhau là rất quan trọng.

den-tieu-am

Ví dụ, Đèn tiêu âm Pleat, nó cung cấp ánh sáng 1500 lumen với góc chiếu 38 độ. Về mặt âm thanh, thiết lập này sẽ ngăn chặn sóng âm thanh di chuyển liên tục trong không gian và kết hợp chiếu sáng và xử lý âm thanh trong một.

Khu vực sảnh và phòng chờ

Dù là sảnh khách sạn hay sảnh văn phòng, việc tạo ra một bầu không khí chào đón và thú vị, cung cấp đủ sự riêng tư cho các cuộc họp không chính thức cùng với ánh sáng phù hợp là rất quan trọng. Trải nghiệm tổng thể mới là điều quan trọng. Ánh sáng không chỉ để thực hiện nhiệm vụ, đọc và viết. Nó còn tạo ra bầu không khí. Và với nhiều nguồn sáng khác nhau, bạn có thể làm điều đó.

den-tieu-am-trang-tri

Thêm các đèn treo âm thanh, như đèn Harmony Glow, để tạo ra một trần nhà âm thanh, làm cho không gian trông nhỏ hơn và cuối cùng tạo ra một bầu không khí ấm cúng. Hình dạng mái vòm sẽ hấp thụ tiếng ồn không mong muốn trong khi đèn phát ra ánh sáng ấm áp, tạo ra bóng đổ và hình dạng thú vị giúp thúc đẩy một môi trường thư giãn và dễ chịu. Nếu bạn muốn làm cho nó ấm cúng hơn, hãy chọn đèn có thể điều chỉnh độ sáng.

Không gian mở

Không gian làm việc mở được khen ngợi vì cung cấp dễ dàng tiếp cận với đồng nghiệp, thúc đẩy hợp tác và khuyến khích giao tiếp xã hội. Những người phản đối mô hình văn phòng mở cho rằng không gian mở thiếu sự riêng tư cả về thị giác và âm thanh, gây mất năng suất, căng thẳng cao hơn và thậm chí là vấn đề sức khỏe. Chiếu sáng âm thanh có thể giải quyết điều này.

den-trang-tri

Phân vùng các khu vực trong không gian mở bằng cách sử dụng đèn sàn hoặc chụp đèn thả lớn. Chẳng hạn như đèn tiêu âm Vapor Linear, cung cấp ánh sáng mạnh mẽ. Khi treo từ trên cao xuống, nó giúp phân định các khu vực trong không gian mở. 

Nhà ăn và góc cà phê

Tầm quan trọng của việc tạo ra các không gian được chiếu sáng tốt không chỉ giới hạn trong văn phòng. Chiếu sáng phù hợp trong nhà ăn và góc cà phê không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và phúc lợi của chúng ta, mà còn ảnh hưởng đến khả năng tạo ra các trải nghiệm cụ thể.

den-tieu-am-trang-tri

Đèn tiêu âm Shade Square, là một lựa chọn cổ điển trong nhiều khu vực cộng đồng và ăn uống. Chụp đèn lớn giúp định nghĩa và tách biệt các không gian trong khi cung cấp ánh sáng phù hợp và ngăn chặn những người nghe lén các cuộc trò chuyện. Với chụp đèn quá khổ, nó hoạt động như một cái kén, phân định không gian với sự tinh tế và ánh sáng tuyệt vời.

Bây giờ đến lượt bạn. Chúc bạn lựa chọn được kiểu đèn tiêu âm phù hợp và vui vẻ khi thiết kế!

Tags : Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)