logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Thiết Kế Âm Thanh kém có ảnh hưởng đến năng suất làm việc không?

Đăng bởi Admin PCoustic

Chúng tôi biết rằng làm việc trong một môi trường văn phòng tối tăm và buồn tẻ là không tốt cho bất kỳ ai. Nhưng bạn đã bao giờ dừng lại để xem xét tác động tiêu cực của âm thanh kiến ​​trúc kém đối với năng suất trong môi trường văn phòng của một không gian mở chưa?

Chúng ta dành gần một phần ba cuộc đời cho công việc và với  67% công nhân viên thừa nhận tiếng ồn ảnh hưởng đến khả năng hoàn thành công việc của họ, điều quan trọng hơn bao giờ hết là văn phòng phải là nơi có không gian làm việc. Công việc phải là một môi trường mà chúng ta có thể tận hưởng về thể chất và cảm thấy thoải mái, điều này nên được các nhà tuyển dụng ưu tiên hàng đầu. Để có một hiệu suất âm thanh hoàn hảo trong thiết kế văn phòng thì doanh nghiệp cần có các biện pháp tiêu âm cho văn phòng của mình. 

Những sai sót của kế hoạch mở cho thiết kế âm thanh

Hơn một nửa số nơi làm việc của Anh hiện nay đều có bố cục theo kế hoạch mở, tạo cơ hội cho nhân viên thúc đẩy tinh thần đồng đội, tính linh hoạt và khả năng giao tiếp. Tuy nhiên, ngược lại, điều này dẫn đến mức độ tiếng ồn không thể chấp nhận được và thiếu sự riêng tư cho lời nói. Mọi người không thể tập trung hoặc thảo luận về những vấn đề bí mật. Ngay cả trong một văn phòng yên tĩnh hơn, không có chuông điện thoại và đồng nghiệp nói chuyện phiếm, tiếng ồn xung quanh từ các bộ phận cơ khí và kỹ thuật của tòa nhà có thể góp phần gây ô nhiễm tiếng ồn và mất tập trung.

Sound Zero Những quan niệm sai lầm hàng đầu với âm thanh kiến ​​trúc

Chúng tôi biết có thể cảm thấy khó khăn khi giải quyết sự phân tâm do tiếng ồn của văn phòng và tăng cường làm việc tập trung trong khi duy trì một môi trường hợp tác và sáng tạo. Trong trường hợp này, điều quan trọng là phải xem xét các lựa chọn và thiết kế riêng để tập trung vào việc hấp thụ, ngăn chặn và bao phủ âm thanh trong môi trường văn phòng không gian mở. 

Thiết kế âm thanh kém như các cuộc trò chuyện trong nền và tiếng ồn ào náo nhiệt của một văn phòng bận rộn không chỉ có tác động tiêu cực đến năng suất mà còn đối với sức khỏe thực tế của nhân viên. Để có một thiết kế âm thanh tốt thì hiện nay nhiều quốc gia đã sử dụng các vật iệu tiêu âm trong thiết kế văn phòng, tường tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn van phòng, vách ngăn bàn,... là những thiết kế tiêu âm được sử dụng nhiều trong văn phòng hiện nay.

Tìm hiểu thêm Giải quyết âm học với Tâm Tiêu Âm PET Felt

Âm thanh văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nhân viên như thế nào?

Thật đáng kinh ngạc, 58% người nói rằng tiếng ồn có tác động lớn đến mức độ căng thẳng của họ tại nơi làm việc. Căng thẳng gia tăng được chứng minh là có những tác dụng phụ nguy hiểm, khiến nhân viên dễ bị cao huyết áp, đau đầu, rối loạn tiêu hóa, loét và tăng huyết áp. 

Không chỉ căng thẳng gia tăng mà tinh thần của nhân viên thực tế được chứng minh là bị suy kiệt do ô nhiễm tiếng ồn bên ngoài, một nguyên nhân rất lớn dẫn đến năng suất kém trong công việc. Những người thường xuyên lui tới những nơi ồn ào thường có mức độ hormone căng thẳng gia tăng và không thể hoàn thành công việc trong giờ hành chính, chính sự căng thẳng đó sẽ mang theo bạn. Mặc dù cuộc sống công việc có thể kích thích và thường xuyên căng thẳng, nhưng điều này không nên đồng nghĩa với các vấn đề suy nhược trong cuộc sống thực cả trong và ngoài công việc. Các thiết kế tiêu âm văn phòng có thể xử lý âm thanh một cách hiệu quả và đảm bảo không chỉ năng suất tối đa mà còn cho cả nhân viên vui vẻ hơn.

Phần kết luận

Văn phòng không phải là một quy mô phù hợp với mọi cách tiếp cận, và chúng không chỉ đơn giản là một nơi để làm việc. Không gian văn phòng của bạn phải là trung tâm để những người tài năng hợp tác và đổi mới, với sự lựa chọn cho các khu vực âm thanh hơn trong không gian có không gian mở. Ví dụ: hãy xem thiết kế âm thanh của chúng tôi cho Modus, tạo ra một rào cản âm thanh hiệu quả giữa phòng làm việc và phòng họp yên tĩnh và văn phòng không gian mở bận rộn bên ngoài.

Bạn đã sẵn sàng biến không gian văn phòng của mình thành thiên đường của năng suất bằng cách kiểm soát âm thanh của nó chưa?  

Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp tiêu âm âm và tiêu âm toàn diện cho các thiết kế văn phòng và cung cấp các giải pháp kiểm soát tiếng ồn hoàn chỉnh cho mọi môi trường. 

Đội ngũ chuyên gia tư vấn âm học của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về nhu cầu âm học kiến ​​trúc của bạn để đảm bảo bạn chọn được phương pháp xử lý âm thanh phù hợp cho không gian bạn đang làm việc. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo màu sắc, kích thước, chất liệu vải và các yêu cầu sản phẩm khác của bạn.

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xem qua các giải pháp âm thanh dẫn đầu thiết kế riêng của chúng tôi có thể biến đổi các dự án kiến ​​trúc của bạn.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)