logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Thiết Kế Tiêu Âm cho một không gian làm việc kết hợp

Đăng bởi Admin PCoustic

Khi các văn phòng chào đón nhân viên quay trở lại, các doanh nghiệp đang hình dung lại không gian của họ để bao gồm giao tiếp, cộng tác, kết nối và sáng tạo. Việc tối ưu hóa thời gian tiếp xúc với đồng nghiệp khi cùng làm việc cũng quan trọng không kém việc áp dụng những cách thức làm việc mới đã xuất hiện trong thời kỳ đại dịch. Các cân nhắc về không gian làm việc đã thay đổi, tập trung nhiều hơn vào thiết kế môi trường cảm quan, phúc lợi của nhân viên và không gian linh hoạt. Chúng tôi biết rằng các lĩnh vực hợp tác và cân nhắc làm việc linh hoạt là chìa khóa quan trọng, nhưng nó cũng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp để duy trì sự nhanh nhẹn và giảm thiểu rủi ro.

Tìm hiểu thêm về Không gian tràn đầy năng lượng và sôi động với Thiết kế Tiêu Âm của BuzziSpace

Đối với những doanh nghiệp đã tồn tại và đang hướng tới kỷ nguyên hậu đại dịch với lực lượng lao động, việc sử dụng không gian làm việc đã trở thành một ưu tiên. Trong nháy mắt, một không gian văn phòng với năm mươi buồng chỉ là một cái vỏ rỗng. Vậy chúng ta có thể hình dung lại những không gian này như thế nào? Làm thế nào chúng ta có thể nắm bắt được dấu chân của những văn phòng này và làm cho chúng hoạt động hiệu quả? Và làm thế nào chúng ta có thể làm điều đó với chi phí tối thiểu và sự gián đoạn?

Âm học có một vai trò to lớn trong sự phát triển của những không gian này để làm cho chúng phù hợp với mục đích. Lý tưởng nhất, cơ hội lớn nhất để giải quyết vấn đề âm học là trong giai đoạn thiết kế văn phòng ban đầu. Ngay cả khi không được thực hiện với trọng tâm kỹ thuật thông qua các kỹ sư âm học, nhiều nhà thiết kế sẽ tập trung vào các phương án giảm âm điển hình trong các không gian như thảm, tấm trần tiêu âm và vách ngăn văn phòng. Tuy nhiên, khi nói đến một trang bị thêm mà chi phí là một vấn đề, thì ánh sáng âm học hay còn được gọi là đèn tiêu âm đã phát triển như một công cụ kinh tế hàng đầu để tăng cường khả năng hấp thụ âm thanh trong một không gian. Đối với các phòng họp và hội nghị hoặc không gian cộng tác, việc có thể trò chuyện với độ vang âm thanh hạn chế là điều tối quan trọng.

Các nghiên cứu điển hình cho thấy rằng có thể chỉ cần đến hai đèn mặt dây âm thanh chính để giảm âm thanh tới 95%. Ghi nhớ… .chi phí lắp đặt đèn chiếu sáng trong không gian đã được định sẵn, vì vậy lợi ích của việc tiêu âm là một lợi ích kinh tế tích cực. Và thêm điều này vào môi trường hiện tại, nơi nhiều khách hàng một không gian linh hoạt, ánh sáng âm thanh có thể là một giải pháp âm thanh hợp lý.

Tương tự như vậy, trong không gian mở, nhu cầu hạn chế tiếng ồn xung quanh có ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và sức khỏe của nhân viên. Trong đó trọng tâm là thiết lập môi trường khuyến khích nhân viên quay trở lại không gian làm việc của họ một cách an toàn, âm thanh nên được xem xét nhiều như ánh sáng, không khí và không gian cá nhân liên quan đến việc trang bị thêm một không gian.

Điều quan trọng là một sản phẩm không cần phải kém hấp dẫn để hoạt động tốt. Các thiết bị chiếu sáng âm thanh hiện đại có thể được tạo kiểu để phù hợp với nhiều cách phối màu và xu hướng thiết kế khác nhau, hoặc được kết hợp một cách nghệ thuật như mộtyếu tố trang trí theo đúng nghĩa của chúng. Vì vậy, mặc dù đèn âm thanh của Pcoustic cung cấp giải pháp thẩm mỹ đẹp mắt cho nội thất được thiết kế đẹp, nhưng chúng được hỗ trợ bởi các nghiên cứu sâu rộng và thiết kế có mục đích để tối đa hóa lợi ích âm thanh của chúng.

Đa năng, thân thiện với môi trường, hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn so với các giải pháp đơn lẻ, chiếu sáng âm học là một phương pháp hợp lý để giảm thiểu tiếng ồn môi trường không mong muốn. Đèn tiêu âm có thể kết hợp hoàn hảo với các thiết kế văn phòng hiện tại trong khi vẫn có thể thích ứng để sử dụng trong không gian làm việc kết hợp. Những lợi ích mạnh mẽ này làm cho ánh sáng âm thanh trở thành một khoản đầu tư khôn ngoan cho các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư và tất cả các nhà quy hoạch không gian làm việc — thực sự cho bất kỳ ai muốn cải thiện sức khỏe của nhân viên, tăng năng suất và tối ưu hóa thiết kế nơi làm việc.

.....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)