logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Thiết Kế Tiêu Âm cho một Không gian làm việc mới mẻ và năng động

Đăng bởi Admin PCoustic

Dự án này đã mang lại cho BOAG một diện mạo văn phòng mới mẻ và thu hút, với các điểm nhấn âm học công nghiệp hỗ trợ nhiều chế độ làm việc riêng tư và hợp tác của họ. Tiêu âm sẽ là một trong những ứng dụng tuyệt vời giúp cho văn phòng công ty có một tổ chức âm thanh tuyệt vời.

Không gian làm việc đa chức năng

Văn phòng mới của BOAG được thiết kế để phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau. Dự án này được thiết kế với một số thiết kế tiêu âm đi kèm, trong đó chúng ta có thể thấy được thiết kế đèn tiêu âm nổi bật trên trần. Có một phòng thư viện cho nhân viên làm việc yên tĩnh, các góc được biến thành không gian họp và một trung tâm xã hội, nơi mọi người có thể gặp nhau qua cà phê hoặc ăn trưa.

Để phản ánh bản sắc của thương hiệu, dự án này đã chọn một sự tương phản tốt giữa các yếu tố doanh nghiệp và công nghiệp. Các phòng họp và không gian bàn làm việc có vẻ ngoài sạch sẽ và trang nhã, trong khi các khu vực chung có nhiều điểm nhấn vui nhộn hơn, chẳng hạn như trần nhà kiểu công nghiệp hoặc xích đu mà nhân viên có thể ngồi.

Tìm hiểu thêm về Xử lý âm thanh với vật liệu tiêu âm bằng vải

PET felt được áp dụng trong thiết kế tiêu âm cho văn phòng

Trong thiết kế văn phòng của dự án này, mỗi phòng họp có một điểm nhấn ánh sáng khác nhau, bao gồm cả Đèn mặt dây xuyên tâm. Được chọn cho màu xám đậm, nó hoàn toàn phù hợp với bảng màu cũng như sức hấp dẫn công nghiệp của BOAG. 

ReFelt-BOAG-Office-PET-Felt-Acoustic-Panels

Để ngăn cách các góc họp và mang lại cho mỗi người sự riêng tư, các kiến ​​trúc sư từ Dự án Hồ sơ đã tạo ra các tác phẩm lắp đặt theo yêu cầu làm bằng PET Felt. Những vách ngăn văn phòng cùng các vật liệu tiêu âm được thiết kế đi kèm tạo nên một chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn. Theo màu sắc của thương hiệu, chúng không chỉ cải thiện tính âm học mà còn góp phần tạo nên vẻ thanh lịch cho văn phòng.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)