logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Thiết kế Tiêu Âm EchoPanel được sử dụng trong tính năng thiết kế chính tại Fujifilm

Đăng bởi Admin PCoustic

EchoPanel® 24mm - Thiết kế tiêu âm linh hoạt cho không gian mở

Văn phòng Fujifilm, chính thức là Fuji Xerox, tại Canberra, được thiết kế để kết hợp cả chức năng văn phòng và phòng trưng bày trong một không gian chủ yếu là không gian mở. EchoPanel® 24mm đã được sử dụng như một tính năng thiết kế nội thất chính trong phụ kiện này.

Fujifilm_Hero Image.jpg

Với đặc tính hấp thụ âm thanh cao nhất trong phạm vi EchoPanel, nó lý tưởng cho việc xử lý âm thanh cho trần và tường, và trong các bức tường có thể hoạt động, màn hình máy trạm và các vách ngăn đứng. EchoPanel® 24mm là một thiết kế tiêu âm duy nhất, thay vì hai tấm được ghép lại với nhau, điều này đảm bảo nó có màu sắc và hình thức nhất quán trong suốt chiều sâu của bảng để có thể lắp đặt mà không cần khung hoặc viền. 

Fujifilm_Image1.jpg

Mục tiêu chính của dự án này là tạo ra một không gian gắn kết nhưng lại rất riêng tư cho phép làm việc theo kế hoạch mở, đồng thời có không gian riêng để sử dụng làm phòng trưng bày các sản phẩm của Fujifilm. 

Tìm hiểu thêm về Pierre-Emmanuel Vandeputte thiết kế Vách ngăn bàn tiêu âm di động Diplomate

EchoPanel® 24mm là giải pháp tiêu âm hoàn hảo

Một thách thức quan trọng là phải phục vụ cho những người dùng khác nhau và tạo ra một không gian có thể phục vụ tất cả các hoạt động khác nhau: khu vực tiếp cận của nhân viên, phòng chờ, phòng trưng bày để thuyết trình và trình diễn các sản phẩm và chức năng của cocktail. Cần phải cân nhắc đến sự riêng tư về âm thanh lẫn mỹ quan không gian. EchoPanel® 24mm là giải pháp tiêu âm hoàn hảo vì nó có các đặc tính hấp thụ âm thanh mà khách hàng đang tìm kiếm, có thể được hình thành theo cách để tạo ra hình tròn và hấp dẫn trực quan khi 'quả trứng' được đóng, mở hoặc mở một phần.

Được thiết kế như một vách ngăn văn phòng, EchoPanel đáp ứng được mọi nhu cầu về sự riêng tư của một không gian mở.

Fujifilm_Image 2.jpg

Điểm bán hàng độc đáo của EchoPanel® 24mm của Woven Image  trong việc sử dụng này, là hình thức và màu sắc nhất quán trong suốt chiều sâu của tấm tiêu âm. Màu sắc trung tính đen trắng được lựa chọn đã tạo nên một ngôn ngữ thiết kế mới, thông minh và phong cách cho văn phòng khu vực này.

Dự án này đã tạo ra một môi trường độc đáo, có thể thích ứng và linh hoạt, hoạt động tốt cho việc sử dụng văn phòng hàng ngày, cũng như các bài thuyết trình và chức năng lớn hơn.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)