logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Thiết kế tiêu âm linh hoạt của Văn phòng Pfizer - Hồng Kông

Đăng bởi Admin PCoustic

Không gian làm việc đa chức năng

Tập đoàn Steven Leach đã thiết kế một không gian làm việc đa chức năng với khả năng tiếp cận ánh sáng tự nhiên cho các văn phòng của Pfizer tại Hồng Kông.

Văn phòng Pfizer - Hồng Kông - 2

Văn phòng Pfizer Hồng Kông nằm ở một trong những Khu Thương mại Trung tâm hàng đầu của Hồng Kông, Vịnh Quarry, nó được chuẩn bị để liên tục cung cấp các giải pháp dược phẩm được thúc đẩy bởi khoa học. Bên cạnh logo mới và nhiều giá trị cốt lõi của Pfizer cũng được tích hợp vào thiết kế văn phòng mới. 

Pfizer đang hướng tới chế độ làm việc linh hoạt kết hợp với các vật liệu tiêu âm nhằm mang đến một trải nghiệm mới về âm thanh cho nhân viên. Pfizer cũng mang các giá trị cốt lõi của công ty đến văn phòng mới. Khu vực đến được xác định là thời điểm trải nghiệm quan trọng, nó được dành để cung cấp sự chào đón nhẹ nhàng, được tạo ra để truyền tải ấn tượng đầy năng lượng và sáng tạo cùng với thương hiệu Pfizer mạnh mẽ cho khách truy cập của họ.

Văn phòng Pfizer - Hồng Kông - 7

Thực hiện một bước cực kỳ quan trọng để duy trì một môi trường hạnh phúc, một số nơi có những câu trích dẫn triết học trên tường để định hướng các giá trị của công ty và liên tục truyền cảm hứng cho đồng nghiệp. Văn phòng mới có nhiều điểm đến được tối ưu hóa để nâng cao các cách thức làm việc khác nhau.

Xem thêm về New Horizons - Kiến trúc Tiêu Âm giúp không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp

Giải pháp âm thanh linh hoạt

Văn phòng Pfizer - Hồng Kông - 9

Văn phòng Pfizer - Hồng Kông - 5

Từ điểm nổi bật của các thiết kế tiêu âm, với loại đồ nội thất được thiết kế để cung cấp cho quá trình làm việc cá nhân như Phonebooth  những căn phòng họp được tích hợp các tấm tiêu âm nhằm cung cấp một nơi làm việc có thêm sự riêng tư và tập trung; Không gian cộng tác còn ngoài tính linh hoạt, các điều khoản của nhóm là những cách mới để hỗ trợ cuộc trò chuyện sáng tạo, nó nuôi dưỡng ý thức cộng đồng và mục đích chung.

Các yếu tố ưa sinh học đã bão hòa trong văn phòng. Hơn 50% văn phòng là khu vực mở, có nghĩa là sẽ có nhiều cơ hội hơn để đón nhận ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài chiếu vào. Bên cạnh đó những tấm trần tiêu âm được ứng dụng một cách tinh tế giúp không gian làm việc. Đèn tiêu âm là giải pháp phù hợp với mọi không gian, các nhà thiết kế lần này đã không bỏ qua chúng.

Văn phòng Pfizer - Hồng Kông - 10

Văn phòng Pfizer - Hồng Kông - 4

Cảm biến chiếm chỗ được lắp đặt để giúp giảm lượng khí thải CO2. Nhận thấy khả năng có thể mang đồ đạc cũ từ văn phòng trước đó, Pfizer Hong Kong đã tận dụng tái sử dụng hơn 70% đồ đạc đó trong văn phòng mới. Pfizer đã chứng minh một lần nữa công ty cam kết giảm thiểu rủi ro do biến đổi khí hậu mang lại.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)