logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Thiết Kế Tiêu Âm Onde độc đáo và linh hoạt

Đăng bởi Admin PCoustic

Onde là một thiết kế tiêu âm phổ biến với nhiều ứng dụng. Nó cung cấp các đặc tính hấp thụ âm thanh, thiết kế tạo sóng ấn tượng cho tấm bảng một vẻ thẩm mỹ và trang trí. Tường hoặc trần nhà của bạn trông như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Từ việc lắp đặt treo tường đến lớp phủ tường có hình khối, Onde sẽ biến mọi ý tưởng sáng tạo của bạn trở nên sống động. Chọn từ mười một hỗn hợp màu PET Felt độc đáo và trộn chúng để tạo ra một mẫu sống động. 

Chọn tấm treo hoặc tấm tường

Onde là một thiết kế tường tiêu âm phổ biến, vì nó có thể được gắn linh hoạt trên bất kỳ bề mặt nào. Một bức tường không được lắp đặt, các trung tâm đường ống sưởi hoặc bất kỳ chướng ngại vật nào khác có thể dễ dàng được che phủ bên dưới nó. Onde được thiết kế bằng hệ thống từ tính thông minh.

de-vorm-Onde-Panel-18

Onde_PET_Felt_Perrine_Vigeron_Acoustic_Panel_De_Vorm

Kết hợp nhiêu thiết kế Onde với nhau sẽ rất tốt cho việc lắp đặt hệ thống hấp thụ âm thanh gắn trên tường. Onde cung cấp một thiết kế nội thất phổ thông cần thiết cho những nơi mà tiếng ồn gây ra vấn đề lớn. Nó có thể được sử dụng trong thiết kế văn phòng, hành lang khách sạn và nhà hàng.

Đặc tính âm học

Onde tuân thủ các nguyên tắc tiêu âm của Châu Âu trong phòng âm vang.

devorm_onde_acoustictest2

Tìm hiểu thêm về Cách hoạt động của Đèn Tiêu Âm - Giải pháp Âm Thanh Ánh Sáng

Được thiết kế bởi Perrine Vigneron

Onde là một sáng tạo của nhà thiết kế người Pháp Perrine Vigneron. Vigneron tốt nghiệp ngành Nghệ thuật & Thiết kế, sau đó là bằng Thạc sĩ về Sản phẩm Thiết kế tại Đại học Nghệ thuật Hoàng gia ở London, Anh. Vigneron có một cách tiếp cận hoạt bát và cấp tiến khi thiết kế. Cô cũng khéo léo xử lý nghệ thuật đề cập đến lịch sử của đồ vật.

Trong suốt sự nghiệp của mình tại Ronan và Erwan Bouroullec Studio, cô đã làm việc trong nhiều năm với nhiều dự án, sản phẩm, đồ nội thất, triển lãm và nội thất cho các thương hiệu lớn như Kvadrat và Established & Sons. Sau đó, Vigneron thành lập công ty riêng, nơi cô thường hợp tác với các nhà thiết kế nội thất quốc tế như De Vorm.

Công nghệ Felt PET

4PET-tái chế-1_6

Onde được làm từ PET Felt - một vật liệu bền và bền được sản xuất từ ​​chai nhựa tái chế.

PET Felt là một vật liệu mềm, mặc dù chắc chắn với hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Nó vừa được tái chế vừa có thể tái chế. Thiết kế của Onde cho phép giảm một số công đoạn sản xuất thành một kỹ thuật ép 3D thông minh. 

Bên cạnh việc làm những tấm tường hoặc tấm treo tiêu âm thì Onde còn có thể áp dụng trong một số thiết kế tiêu âm như làm đèn tiêu âm, vách ngăn tiêu âm,...

Onde cũng dễ dàng tháo lắp và tái chế sau thời gian dài sử dụng.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)