logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Thiết kế Tiêu Âm - Văn phòng VicBooth của Vicoustic

Đăng bởi Admin PCoustic

Trong thiết kế văn phòng để có được một không gian làm việc với chất lượng âm thanh tốt nhất cho nhân viên làm việc thì cần phải có các thiết kế tiêu âm, cách âm để năng suất làm việc không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ổn không đáng có. Hiện nay trên thế giới đã đưa những thiết kế tiêu âm vào các văn phòng làm việc dù là không gian mở hay không gian kín. Hãy cùng Pcoustic tìm hiểu một thiết kế tiêu âm dành cho không gian văn phòng mở của Vicoustic nhé!

Văn phòng VicBooth được tạo ra bởi thương hiệu thiết kế âm thanh Vicoustic là một tập hợp các bốt điện thoại và phòng họp được thiết kế để tạo ra không gian cách âm trong các văn phòng có không gian mở .

Vicoustic đã tạo ra Văn phòng VicBooth để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về không gian riêng tư, linh hoạt trong các văn phòng.

Gian hàng văn phòng VicBooth với tường trắng và cửa sổ dài hết cỡ được sử dụng trong văn phòng không gian mở với tường gạch

Các văn phòng nhỏ là nơi lý tưởng để gọi điện và họp video call, cũng như không gian yên tĩnh để nhân viên tập trung làm việc.

Gian văn phòng VicBooth với tường trắng và cửa dài hết cỡ được sử dụng trong văn phòng không gian mở với tường gạch

Bộ sưu tập có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau từ các căn phòng rộng một mét đến các phòng rộng ba mét bốn mét, có thể được kết hợp để tạo ra các bố cục văn phòng khác nhau.

Được làm từ melamine và MDF, bên ngoài có ba màu, bao gồm đen, sồi tự nhiên và trắng.

VicBooth Office pod có nhiều loại kích thước có thể tùy chỉnh để phù hợp với các không gian văn phòng khác nhau

Nội thất được hoàn thiện bằng các vật liệu tiêu âm PET như vải không dệt làm từ chai nhựa tái chế, cũng nhằm mục đích tiêu âm.

Các bức tường của gian hàng được tạo thành từ các phần mô-đun có các tùy chọn có thể tùy chỉnh, bao gồm tường trơn, cửa kính, cửa sổ dài hoặc nửa dài và có kệ.

Đối với không gian mở thì sử dụng Phone Booth, còn đối với những không gian kín thì chúng ta có thể kết hợp các thiết kế tiêu âm khác như tường tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, đèn tiêu âm,...

...

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : acoustic panel, Decor góc làm việc, PHONG CÁCH NỘI THẤT, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)