logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Thiết kế văn phòng ảnh hưởng đến hiệu suất công việc như thế nào?

Đăng bởi Admin PCoustic

Mỗi ngày, nhân viên văn phòng đều dành tới 1/3 thời gian ở nơi làm việc. Vì thế, môi trường công sở có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, tinh thần, cách giao tiếp và hành xử của họ. Vì lẽ đó, thiết kế văn phòng cần phải tối ưu về nhiệt độ, ánh sáng, không khí và đặc biệt là âm thanh. Để tạo được sự thoải mái, giảm mệt mỏi, căng thẳng cho họ. Khi tâm trạng thoải mái, nhân viên văn phòng sẽ làm việc hiệu quả và hăng say hơn, làm tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng tác động đến kết quả lao động

Thật vậy, nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh việc thiết kế nội thất nơi làm việc tác động lớn đến hiệu quả làm việc của nhân viên. Khi nơi làm việc thân thiện với bầu không khí ấm áp sẽ thúc đẩy sự cố gắng và tích cực của nhân viên, từ đó tối đa năng suất của họ. Ngược lại, nếu môi trường làm việc khiến cho nhân viên thấy khó chịu, không thoải mái sẽ làm giảm năng suất.

thiết kế văn phòng

Các nhà nghiên cứu châu Âu đã chỉ ra rằng năng suất lao động và sự thoải mái tỷ lệ thuận với nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng như tiếng ồn, ánh sáng, giao tiếp,... Chúng không chỉ tác động trực tiếp đến năng suất lao động mà còn gây nên các bệnh tật và sự căng thẳng giữa các nhân viên trong công ty.

Xem thêm về Phonebooth - Giải pháp âm thanh cho không gian văn phòng mở

Cách để nâng cao hiệu quả trong thiết kế văn phòng

Để tăng hiệu quả thiết kế văn phòng, việc kết hợp các thiết kế tiêu âm sẽ giúp cho không gian làm việc giải quyết được rất nhiều vấn đề từ thẩm mỹ cho đến âm thanh, ánh sáng.

thiết kế văn phòng

Đảm bảo mức âm thanh văn phòng không quá ồn: Tại nơi làm việc, bạn có thể bố trí lại khi vực sử dụng máy in, máy copy, máy fax bằng cách đặt chúng ở cùng khu vực. Đồng thời, bố trí bộ phận cần yên tĩnh xa bộ phận sale, chăm sóc khách hàng... Bên cạnh đó lắp đặt các tấm tường tiêu âm hoặc vách ngăn văn phòng sẽ giúp hấp thụ âm thanh, những âm vang không mong muốn.

Tăng ánh sáng tự nhiên cho văn phòng bằng cách kéo rèm các cửa sổ. Đồng thời có thể trang trí, thiết kế văn phòng bằng các bức tranh thiên nhiên cây cỏ, đảm bảo bầu không khí ấm áp cho nơi làm việc,... Thiết kế Đèn tiêu âm sẽ giúp giải quyết các vấn đề về ánh sáng lẫn tiêu âm

3form lightart xy gaiai bất động sản 1920 3

Có thể thấy, thiết kế văn phòng có tác động rất lớn đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Tuy vậy, không phải công ty nào cũng chú trọng đến vấn đề này. Hiện nay, nhiều tòa nhà văn phòng hạng A, B, C đã sáng  tạo hơn trong việc kiến thiết các không gian làm việc vừa chuyên nghiệp vừa thân thiện, thoải mái. Điều này đã tác động không nhỏ đến hiệu quả và năng suất làm việc của nhân viên.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

    
Tags : tấm tiêu âm, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, trần tiêu âm, Tường Tiêu ÂM, vách ngăn âm thanh, vách ngăn bàn, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)