logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Thiết kế văn phòng Gamer kết hợp với vật liệu tiêu âm một cách tinh tế

Đăng bởi Admin PCoustic

Màu sắc tùy chỉnh

Paradox-Interactive-Pod-Chair-De-Vorm-Stockholm-XL

Paradox Interactive tạo ra các trò chơi máy tính có chiến lược hoành tráng với background tuyệt vời. Văn phòng của họ chỉ là như vậy. Thiết kế văn phòng nơi làm việc vô cùng kỳ ảo, kết hợp với khung cảnh trong trò chơi của họ. Một sân chơi đầy minh họa đồ họa và những bức tường nổi bật được kết hợp với bộ sưu tập vật liệu tiêu âm PET Felt của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Dự án tiêu âm WTC The Hague của DeVorm

Paradox-Interactive-PET-Felt-Pod-Chair-De-Vorm-LRG

“Những người làm việc cho công ty này là những game thủ tận tâm với bản thân họ. Chúng tôi quyết định nắm lấy điều đó, đưa các tài liệu tham khảo, nhân vật và phong cảnh từ các trò chơi khác nhau của Paradox được hợp nhất vào thiết kế nội thất một cách tinh tế. ”

Để đạt được nét đặc sắc của không gian, Adolfsson & Partners chọn kết hợp đệm màu đỏ và vàng với chiếc ghế nỉ PET Pod màu xám của chúng tôi. Tường tiêu âm được các nhà thiết kế trang trí màu xám đen để hài hòa với màu sắc của không gian.

Paradox-Interactive-PET-Felt-LJ-3-De-Vorm-LRG

Khi ưu tiên loại vải hoặc màu tùy chỉnh, trình cấu hình trực tuyến sẽ giúp hình dung các khả năng tiêu âm của thiết kế lần này.

....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Cách truyền động của sóng âm khiến nó trở nên khó xử lý trong vấn đề cách âm và tiêu âm

Với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình từ giai đoạn thiết kế đến hoàn thiện và...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)