logo PCOUSTIC
logo PCOUSTIC

Tiêu Âm giúp cân bằng Âm Thanh trong không gian làm việc

Đăng bởi Admin PCoustic

Một không gian, rất nhiều chức năng 

VOID interieurarchitectuur và  Dự án Cerius đã cung cấp một nơi làm việc tuyệt đẹp khác ở trung tâm thành phố Utrecht. Nó được thiết kế bằng các vật liệu tiêu âm nên khá linh hoạt và thoải mái, phục vụ tất cả các chức năng cần thiết trong một không gian nhỏ gọn. 

de vorm office void groenlinks utrecht 08JPG

Các vùng làm việc, mỗi vùng có quy trình làm việc riêng, nằm trong vòng đầu tiên xung quanh lõi. Các phòng ban khác nhau được tách biệt một cách tự nhiên, góp phần tạo nên sự thoải mái về Âm Thanh tổng thể.

de vorm office void groenlinks utrecht 09JPG

Tìm hiểu thêm về Thiết Kế Tiêu Âm cho một Không gian làm việc mới mẻ và năng động

Các khu vực đột phá nằm ở hai bên dài của bức tường ngoài, có nhiều không gian cho các cuộc họp và nhiều ánh sáng. Được thiết kế bởi các thiết kế tiêu âm cho nên trong quá trình làm việc âm thanh sẽ không phải là điều đáng để lo ngại. Ở đây, bạn cũng có thể tìm thấy một phòng đựng thức ăn lớn với khu vực ăn trưa. Nó có thể dễ dàng được chuyển đổi thành một khán phòng cho 60 người. Bằng cách thêm một vách ngăn tiêu âm và ghế có thể xếp chồng lên nhau, bạn có thể tạo ra một địa điểm thuyết trình thoải mái ngay lập tức.  

de vorm office void groenlinks utrecht 11JPG

Tương tiêu âm được thiết kế một cách tinh tế, hoạt động một cách linh hoạt vừa hấp thụ âm thanh và cũng có thể làm bảng ghim tiêu âm.

Với sự bền vững trong tâm trí 

An sinh và bền vững là hai mục tiêu chính khi thiết kế văn phòng mới này. Nội thất được sử dụng tại nơi làm việc trước đây của khách hàng phần lớn đã được tân trang lại và tái sử dụng. Các kiến ​​trúc sư lựa chọn cẩn thận trong khâu thiết kế nội thất - tất cả đều được sản xuất tại địa phương từ các vật liệu tiêu âm bền vững đã được tái chế và có thể tái chế. 

de vorm office void groenlinks utrecht 12JPG

Trong số đó - nhiều sản phẩm PET felt của De Vorm. Được làm từ chai nhựa tái chế, chúng bao gồm ghế, ngăn bàn  và đèn tiêu âm. Hơn nữa, ánh sáng ban ngày và chất lượng không khí đã được chú ý nhiều. Bản thân nhân viên đã tham gia vào quá trình thiết kế, tạo ra một nội thất hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của họ.  

.....

Pcoustic - Your Design Partner luôn đồng hành cùng các nhà Thiết Kế đưa ra mọi giải pháp về Âm Thanh - Ánh Sáng.

Nếu các bạn muốn thực hiện những thiết kế liên quan đến Tiêu Âm, thì hãy liên lạc chúng tôi. Pcoustic luôn sẵn sàng tư vấn về các giải pháp âm thanh lý tưởng cho một không gian cụ thể hoặc thiết kế riêng các tấm tiêu âm theo yêu cầu.

Liên hệ Showroom để được nhận mẫu vật liệu miễn phí nhé!

Call phone: 0898320398

Email: hi@pcoustic.com

     
Tags : acoustic panel, tấm Acoustic, tấm tiêu âm, tấm tiêu âm Polyester Fiber, Thiết kế nội thất, thiết kế tiêu âm, thiết kế văn phòng, Tiêu âm, trần tiêu âm, vách ngăn văn phòng, vách tiêu âm, vật liệu pet, Đèn Tiêu ÂM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

VỀ TIÊU ÂM

Biến trần trong không gian nội thất của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật Các giải pháp tiêu âm t...

Chứng chỉ LEED của Mỹ vẫn dẫn đầu với các tiêu chí được xây dựng để đánh giá một công trình

Tạo các khu vực khác nhau vừa riêng tư, vừa thoáng mở trong không gian rộng lớn với các bức vách ...

Sự kết hợp giữa đèn chiếu sáng và vật liệu tiêu âm tạo nên sản phẩm hữu ích kép trong các không g...

Giải quyết các thách thức về âm thanh trong các không gian nhỏ và hẹp có thể làm mất đi phần lớn ...

Khi bạn gặp những vấn đề thách thức về âm thanh trong không gian nội thất rộng với những tiế...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)